วิธีรักษาแบบโบราณ ที่จะช่วยกำจัดจุดด่างดำบนผิวของคุณให้กลับมาสมบรูณ์แบบอีกครั้ง

ปัจจุบันผู้หญิงเป็นจำนวนมากใช้สารเคมีในการดูแลรักษาผิวเพื่อให้พวกเขาดูอ่อนกว่าวัย คุณยายของฉันไม่เคยได้ใช้บริการสถานเสริมความงามเพื่อรักษาความงามของเธอเลย

 

แต่คุณยายกลับใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติหลากหลายชนิดดูแลรักษาผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ตอนนี้คุณคงสงสัยว่าสิ่งที่คุณยายใช้คืออะไร?

 

ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่เราจะมาเผยความลับในการรักษาผิวด้วยสูตรโบราญจากธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณมีผิวที่สวยงาม โดยการใช้ส่วนผสมธรรมชาติเหล่านี้มันจะช่วยลดเลือนริ้วรอยและกำจัดจุดต่างๆ บนผิวได้อีกเช่นกัน

 

 

 

น้ำเบอร์รี่

 

แครนเบอร์รี่ช่วยแก้ปัญหาและทำให้ผิวมีสุขภาพดี สิ่งที่คุณต้องทำคือการคั้นเอาน้ำของผลเบอร์รี่สดประมาณหนึ่งกำมือออก จากนั้นนำส่วนของเนื้อมาห่อในผ้ากอซและนำไปวางไว้บริเวณใบหน้าของคุณ ทิ้งไว้เป็นเวลา 15 นาที และล้างหน้าให้สะอาด

 

โซดา

 

เริ่มด้วยการนำน้ำสักเล็กน้อยผสมกับโซดาและทาให้ทั่วบริเวณผิวที่มีปัญหา จากนั้นนวดใบหน้าของคุณแล้วล้างออก

 

น้ำมะนาว

 

ใช้สำหรับผู้ที่ไม่แพ้ผลไม้ประเภทนี้ เพียงคุณเตรียมครีมเปรี้ยวและน้ำมะนาว และผสมส่วนผสมเหล่านี้ในสัดส่วน 1: 1 จากนั้นนำมาพอกทิ้งไว้บนใบหน้าของคุณประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก

 

กระเทียม

 

กระเทียมอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยสามารถกำจัดจุดด่างดำและทำให้ผิวขาวขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือหั่นกระเทียมออกครึ่งกลีบและนำมาถูทำความสะอาดใบหน้า คุณสามารถใช้วิธีนี้ได้วันละหลายครั้ง

 

สังกะสีและซีลีเนียม

 

การขาดสารซีลีเนียมและสังกะสีจะนำไปสู่การเกิดจุดด่างดำบนผิว เพื่อเพิ่มระดับของสารทั้งสองชนิดนี้คุณควรกินอาหารเหล่านี้ให้มากขึ้น เช่น ข้าวโอ๊ต ผลไม้แห้ง นม ข้าวโพด ถั่ว ปลา อาหารทะเล ตับ และงา

 

อย่าลังเลที่จะใช้วิธีธรรมชาติเหล่านี้ มันจะช่วยทำให้ผิวของคุณสดใสและกำจัดจุดด่างดำให้หายไป อีกทั้งส่วนผสมเหล่านี้ยังหาง่ายและไม่ก่อให้เกิดผลกระทบใดๆ ต่อผิวของคุณ