4 สัญญาณบ่งบอกว่าสาวๆ สนใจคุณอยู่

คงไม่มีใครรู้จักผู้หญิงดีพอเท่ากับตัวผู้หญิงเอง และในเมื่อหัวข้อนี้เราเปิดมาเรื่องสัญญาณที่บอกว่าสาวๆมีใจให้เรา ก็ต้องให้ผู้หญิงเป็นคนอธิบายจะได้รู้กันว่า อันไหนคือสะพานที่ทอดมากันแน่พูดถึงคำว่าผู้หญิง หนุ่มๆ คงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยากซะเหลือเกิน เอาใจไม่ถูกสักที ไอ้นั่นก็ไม่ดีไอ้นี่ก็ไม่ได้ จะอะไรกันนักกันหนา ใจเย็นก่อนนะคะผู้หญิงไม่ได้เข้าใจยากขนาดนั้น หากหนุ่มๆ ลองสังเกตสักนิดก็จะรู้ใจเธอได้ไม่ยาก วันนี้นำ 4 สัญญาณที่บ่งบอกว่าสาวๆสนใจคุณอยู่มาฝาก เตรียมปากกาให้พร้อม แล้วเรามาจดกันเลย

1.เสียงเป็นสิ่งสำคัญ

เสียงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยเพราะเสียงเป็นสัญญาณบอกที่ชัดเจนที่สุด หากระดับเสียงของเธอคงที่และพูดค่อนข้างเร็ว มีโอกาสสูงที่เธออยากจะชอบคุณแต่ถ้าระดับเสียงของเธอขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวสูงบ้างต่ำบ้างให้เผื่อใจไว้เลยว่าเธอคงไม่สนใจคุณเท่าไหร่ ง่ายๆ ก็คือหากน้ำเสียงของเธอแตกต่างจากการคุยกับคนอื่น เธอกำลังสนใจคุณอยู่แน่นอน

2.แตะตรงไหน มีความหมายอย่างไร

คุณต้องแยกแยะก่อนว่า การสัมผัสมีหลายแบบ อย่างการแตะไหล่ หรือการผลัก เพราะหากคุณเจออะไรแบบนี้ เธอนำคุณไปอยู่ในหมวดของเพื่อนเรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าเธอ แตะหน้าคุณ สัมผัสข้อมือ หรือหัวเข่า เธอได้ยกระดับจากเพื่อนขื้นมาแล้วล่ะ

3.แค่มองตา ก็รู้ใจ

จากการศึกษาได้บอกกับเราว่า การสบตาก่อให้เกิดการตกหลุมรักได้โดยการศึกษานี้ยังบอกไว้อีกว่า เวลาที่คนคุยกันปกติเราจะสบตากันเต็มที่เป็นเวลาสองนาที แต่หากเรายังสบตากันต่อหลังจากนั้นเรากำลังเข้าสู่ห้วงของการตกหลุมรัก ดังนั้นหากเธอสบตาคุณบ่อยๆก็เตรียมงัดลีลาเด็ดมาโชว์เธอได้เลย

4.ท่าทางก็สำคัญ

ภาษากายหรือท่าทางเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่หนุ่มๆ สามารถสังเกตได้ไม่ยาก ลองสังเกตทิศทางการวางเท้าของเธอดูโดยปกติแล้ว เราก็คงไม่ได้ซีเรียสในเรื่องการวางเท้าอะไรมากแต่ถ้านิ้วโป้งเท้าของเธอชี้มาทางคุณ เป็นการบ่งบอกว่าเธอสนใจคุณหรือแม้แต่การไขว้ขาคุณเวลาที่คุณนั่ง แต่ไม่ต้องซีเรียสนะถ้าเธอจะวางเท้าไปทางอื่น

 

อย่างไรก็ตามสัญญาณเหล่านี้เป็นเพียงสัญญาณพื้นฐาน ที่เราอยากบอกหนุ่มๆ ว่า สาวๆก็อยากแสดงออกเหมือนกันนะว่าเธอสนใจคุณ แต่ด้วยความเป็นผู้หญิงพวกเธอก็ไม่อยากแสดงออกมากนัก ดังนั้นเวลามีเดทกับสาวๆ ให้ลองสังเกตแล้วเอาใจใส่เธอให้มากขึ้นสักนิด แล้วคุณจะได้รู้อะไรดีๆ อีกเยอะเลยค่ะ