วิธีเรียกผัว!! เผย "8 วิธีที่หญิงโบราณ" ใช้มัดใจชายไว้ได้อยู่หมัด!

 

คุณเคยสงสัยหรืออิจฉาสาวบางคนไหมว่าทำไมหนาเธอเกิดมามีแต่คนหลงรัก หลงเสน่ห์ ทั้งที่รูปร่าง หน้าตา ก็สู้เราไม่ได้ ทั้งยังไม่แต่งหน้า ไม่แต่งตัว แล้วไปทำเสน่ห์มาจากไหน ทำไมใครๆ ต่างพากันหลงรัก ?

 

ซึ่งกรณีแบบนี้ตาม ?คติความเชื่อแบบโบราณ? เชื่อว่า เป็น ?ผลบุญ? ที่เธอเคยทำไว้เมื่อชาติปางก่อน ส่งผลให้ชาตินี้แม้ภายนอกจะไม่ได้งดงามราวกับนางฟ้านางสวรรค์ แต่ภายในจิตใจนั้นสวยสดงดงาม ส่งผลให้สาวเจ้ามีเสน่ห์ ใครเห็นก็หลงไหล เพราะการสวยจากภายใน คือการมีจิตใจดี มีเมตตา ซึ่งทำให้ผู้หญิงคนนั้นเป็นคนที่สวยที่สุด

 

มาถึงตรงนี้ สาวๆ หลายๆ คนคงอยากรู้ว่าต้องทำบุญด้วยอะไร ที่ส่งผลให้ได้เกิดมาเป็นสาวเจ้าเสน่ห์มีแต่คนรักคนหลง มีสามีก็รักจนไปไหนไม่รอด วันนี้เรามีวิธีทำเสน่ห์มาฝากกัน?

 

8 วิธีทำเสน่ห์แบบโบราณ

 

หนึ่งในประเพณีและวัฒนธรรมที่สาว ๆ สมัยก่อนชอบกระทำเพราะเชื่อว่าเป็นการทำเสน่ห์อย่างง่าย ๆ คือการไปทำบุญที่วัด และทำทานผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าเกิดมามีเสน่ห์ ส่วนทำบุญอย่างไร ได้ผลบุญอย่างไรลองอ่าน

 

วิธีทำเสน่ห์อย่างแรกคือไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจว่าจะได้พบหน้าชายที่ตนหลงรัก เพราะชายหนุ่มคนนั้นชอบทำบุญที่วัดเช่นกัน คนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึก แต่ผลกรรมทำให้ภายนอกสาวผู้นั้นแลดูไม่น่าสนใจ

 

ทำเสน่ห์แบบที่สอง ไปทำบุญที่วัด แล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญ ผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม

 

ทำเสน่ห์แบบที่สาม วิธีทำเสน่ห์แบบนี้สาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบง จีวร ไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงาม เย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามอง วิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารา นักร้อง

 

ทำเสน่ห์แบบที่สี่ สาวที่โดนชักชวนจากเพื่อนที่ตนรักไปทำบุญอย่างเต็มใจ ผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้ชาติหน้าสาวมีเสน่ห์ สวยแบบเรียบร้อย ประหนึ่งผ้าพับไว้

 

ทำบุญแบบที่ห้า สาวที่นำอาหารที่ต่างจากผู้อื่นไปทำบุญที่วัด จนกระทั่งพระสงฆ์ประหลาดใจ ชื่นชมในความคิดที่แหวกแนว ไม่จำเจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้สาวมีเสน่ห์สวยแบบมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจชายหนุ่มที่พบการทำเสน่ห์ที่หวังผลชาติหน้าแบบนี้น่าสนใจโบราณว่าไว้

 

ทำเสน่ห์แบบที่หก สาวน้อยไปทำบุญที่วัดชาตินี้แต่ออกอุบายชอบแต่งตัวอวดเครื่องประดับ ว่าตนเองมีสวยกว่าคนอื่นไปทำบุญที่วัด ผลกรรมจะส่งผลให้สาวมีบุคลิก สร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มหมายปองแต่เรื่องเพศเท่านั้น ไม่จริงใจ

 

วิธีทำเสน่ห์แบบที่เจ็ด วิธีนี้น่าสนใจมากเพราะสาววัยทำงานสมัยนี้ติดออฟฟิต บ้างานไม่มีเวลาไปทำบุญที่วัดควรเลือกทำทาน อย่างความเชื่อคนโบราณเรียกว่าทานมัยคือบุญที่เกิดจากการให้ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน วิชาความรู้ หรือแม้แต่การให้อภัย รับรองว่าแค่ชาตินี้สาวใดที่มีทานมัยมีเสน่ห์ทันทีแบบไม่ต้องรอ

 

การทำเสน่ห์วิธีที่แปด วีธีทำเสน่ห์แบบสาว ๆ โบราณคือทำทานสิ่งที่บุคคลอื่นขาดแคลน ลำบาก ยากไร้ เดือดร้อนเป็นต้นว่า ทำทานเครื่องเขียนแบบเรียนกับนักเรียนยากจน แต่มีข้อแม้ว่าตนเองต้องไม่เดือดร้อน วิธีนี้ส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะเกิดเป็นผู้ที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

 

ว่าแล้วสาวไหนอยากได้เสน่ห์แบบไหนลองเลือกตามวิธีที่กล่าวมาข้างต้น

 

อย่างไรก็ตาม การทำเสน่ห์จนชายต้องหลงใหลโดยไม่ต้องไปไหนคือ การเป็นแม่ศรีเรือนที่ดี รักษาเรือนกาย เรือนผม บ้านเรือนสะอาด ปรนนิบัติสามีอย่างเต็มใจ เชื่อว่าชายทุกคนต้องหลงใหลจนกระทั่งไม่ยอมไปไหนเชียวล่ะ

 

ขอขอบคุณที่มาจาก domrie