ผู้หญิงต้องรู้! เสน่ห์สาวแบบไหนที่มัดใจชายให้อยู่หมัด

สาวๆ อาจจะคิดว่าการแอ๊บแบ๊วมันชวนให้เราดูสตอเบอร์รี่ ไม่จริงใจ เชื่อเถอะค่ะว่าคุณผู้ชายน่ะ ชอบอะไรที่มันใสๆ แบ๊วๆ เอามากๆ เลยล่ะค่ะ (ถึงจะไม่ใช่ทุกคนก็เถอะ) แต่บางครั้ง เราก็ควรมีจริตด้านนี้เผื่อเอาไว้บ้าง ไปดูกันเลย ว่าต้องทำยังไงกันนะ

1.ขี้อ้อน ช่างเอาใจใส่

สาวๆ รู้มั้ย ว่านี่ถือเป็นเสน่ห์ที่ใช้ง่ายและได้ผลดีที่สุดเลยนะคะ แต่มักจะถูกสาวๆ มองข้าม เพราะคิดว่าไร้สาระ เลยไม่ค่อยได้ใช้สักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าตัวเองต้องเป็นฝ่ายได้รับ หรือเพราะมัวแต่เขินอาย ไม่กล้ากลัวว่าเค้าจะได้ใจ หรือหยิ่งในศักดิ์ศรีกันอยู่ สุดท้าย นกวนไปค่ะ แหม่

2.อ่อนโยนและหวานใส

ผู้หญิงกับเรื่องความอ่อนหวานน่ารัก มักเป็นสิ่งที่คู่กันเป็นเรื่องธรรมชาติ ถึงแม้ว่าคุณจะห้าวไปบ้างในบางครั้งก็ตาม แต่ลึกๆแล้วก็ยังมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่บ้างล่ะ ลองงัดมันออกมาใช้บ้างสิคะ เคนเรามันต้องมีความสตอเบอร์รี่อีบแบ๊วกันบ้าง ผู้ชายชอบ

3.จริงใจ ไม่ปิดบัง

ในที่นี้ไม่ใช่เปิดทุกอย่าง แบบกล้าบ้าบิ่น เอะอะชวนขึ้นเตียง ชวนเข้าห้องนะคะ แต่เป็นในแบบที่คิดอะไรก็พูดออกมา(แต่ไม่ใช่โพล่งนะ ดูสถานการณ์ด้วยเจ๊) เพราะหากคุณไม่เคยเผยความในใจออกมาให้รู้กันบ้างก็อย่าไปคาดหวังจะให้เขารู้ใจคุณได้เลยค่ะ อยากได้อะไร ต้องการอะไรก็บอกเลย พวกเขาไม่ใช่เทพพระเจ้าที่จะรู้ใจคุณทุกอย่าง

4.คล่องแคล่ว ปราดเปรียว

สาวๆที่มีบุคลิกแบบนี้ ใครเห็นเป็นต้องทึ่ง เพราะดูสมาร์ท ฉลาด เท่ และมีเสน่ห์เหมาะกับยุคนี้เป็นที่สุด

5.เข้าใจอะไรได้ง่าย

การที่ยอมเข้าใจอะไรง่ายๆในบางเรื่องก็ทำให้คุณดูดีขึ้นเยอะนะ แต่ยังไงก็ขอให้อยู่บนพื้นฐานของเหตุผลด้วยละ ไม่ใช่ยอมไปเสียทุกเรื่อง ทุกสิ่ง ทุกอย่าง เหมือนกับนางทาส ชั้นยอมแล้วค่ะท่านเจ้าคุณ โอ้ว คือแบบ คนนะลูก ไม่ใช่ฟาย ถถถถ

 

อย่าลืมนะคะ ลองเอาจริตเหล่านี้ไปใช้ดู เผื่อจะได้มัดใจชายที่เราหมายปองได้ค่ะ โชคดีนะคะ จุฟๆ