วิธีมัดใจแฟนไม่ให้นอกใจ

1. ดูแลตัวเองตลอดเวลา ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ผู้ชายส่วนใหญ่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ดูดี เพราะมันทำให้เค้ากระชุ่มกระชวย ตลอดเวลา อย่างน้อยมันก็ทำให้ลดโอกาสที่เค้าจะมองผู้หญิงอื่นได้มากขึ้น เยอะเลย

2. ขี้อ้อน

ความขี้อ้อนเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงมากๆแต่ควรรู้จักอ้อนให้พอดีและถูกกาลเทศะ

3. เอาใจเก่ง

แต่ไม่ใช่ว่าเอาใจเกินเหตุนะครับ หมายถึง ตลอดเวลาที่คบกัน จะรู้ว่าแฟนเรา  ชอบทำอะไร ชอบกินอะไร ประทับใจอะไร ควรจะมีสมุดไดอารี่ จดไว้บ้าง

4. ดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี

เช่นเวลาตากพัดลมก็เตือนเค้าว่าเดี๋ยวไม่สบาย ,อย่านอนดึกนะเดี๊ยวทำงานไม่ ไหว หรือเวลาเค้าไม่สบายก็ดูแลเค้าเป็นอย่างดี, ดูแลเรื่องการแต่งตัว, การกิน ฯลฯ ทุกสิ่งที่ทำไปยิ่งทำให้เค้าไม่อยากที่จะไปจากคุณเลย

5. ซื้อของเซอร์ไพส์ให้บ้างบางโอกาส

ที่น่าสนใจก็มีนาฬิกา , เสื้อผ้า ,กางเกงยีนส์ เป็นต้น แต่ก็ต้องเลือกไซด์ให้พอ  ดีกับเค้าใช้ด้วยนะคุณจะเห็นรอยยิ้มแบบเขินๆอย่างผู้ชายแต่ก็อย่าเซอร์ไพรส์บ่อยละกัน

6. เป็นผู้หญิงทำงาน

เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงในยุคนี้ ผู้หญิงที่ไม่ทำอะไรเลย ทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่มั่นใจในอนาคตของชีวิตคู่ แต่แฟนเราก็ต้องทำงานเหมือนกันนะ คือไม่ใช่ฝ่ายใดเกาะอีกฝ่ายหนึ่งกิน

7. คุยกับผู้ชายคนอื่นบ้าง

ไม่ใช่หมายความว่าคบหลายคนนะ แต่หมายถึงคุยกันแบบเพื่อนมากกว่า เหมือนเป็นการให้รู้ด้วยว่า ฉันไม่ใช่ของตายแน่นอน และคนที่พร้อมจะต่อคิวก็ ยังมี ผู้ชายที่ไม่ให้แฟนคุยกะคนอื่นเลย ถือเป็นคนใจแคบมาก

8. หยิ่งในศักดิ์ศรี

ผู้หญิงบางคนยอมให้ผู้ชายข่มอยู่ตลอดเวลาบางครั้งเวลาทะเลาะกันหรือโดน ทำร้ายเราไม่จำเป็นต้องเป็นฝ่ายง้อหรือขอโทษ แต่ควรจะตอบโต้อะไรที่มัน ทำให้เค้ารู้ว่า ไม่มีเธอฉันก็หาใหม่ได้นะ  มันจะทำให้ ผู้ชายรู้สึกว่าเค้าไม่มีค่า และความเย่อหยิ่งในตัวเค้าจะลดลง

9. ไม่ยอมเสียตัวให้ก่อนเวลาอันสมควร

ข้อนี้สำคัญมาก อะไรๆที่ได้มาง่ายๆ มันมักจะจบลงง่ายๆ ผู้ชายบางคน เรื่องแบบนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าเค้าทนไม่ไหวหรือไม่มีความอดทนมากพอก็ ปล่อยเค้าให้ไปหาผู้หญิงที่ให้ง่ายๆแล้วกัน

10. ไม่มองชายอื่น

ถือเป็นการให้เกียรติแฟนเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเวลาเจอคนที่หล่อดูดี มากๆ แต่เราก็ไม่เคยที่จะมองเลย

11. คำว่า "รัก" ไม่ใช่สิ่งที่พูดง่าย

ยิ่งพูดคำว่า "รัก" มากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้แฟนเราได้ใจ แต่กลับกันเมื่อใดที่ยังไม่ ได้พูดคำว่า "รัก" ออกไป ผู้ชายย่อมรู้สึกว่า ยังเล่นเกมส์ไม่ชนะ

12. ให้อภัยเสมอเมื่อผิดครั้งแรก

การให้อภัยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตคู่ เมื่อใดที่ทำผิดครั้งแรก เราควรให้อภัย  เค้า แต่ถ้าผิดเรื่องเดิมในครั้งต่อๆไป อันนี้ก็แล้วแต่คุณจะตัดสินใจละกัน