โหงวเฮ้ง ลักษณะแบบไหนที่บ่งบอกว่าเป็น "ผู้หญิงอาภัพรัก"

โหงวเฮ้ง ศาสตร์แห่งความเชื่อ มาดูกันว่าสำหรับผู้หญิงนั้น การมีลักษณะหน้าตา ที่จะช่วย เสริมดวง มีสามีดี วาสนาความรักดี งานเงินดี ตลอดจนครอบครัวที่ดี จะต้องมีลักษณะหน้าตาตามศาสตร์ โหงวเฮ้ง อย่างไรบ้าง ทั้งนี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น!!!

ผู้หญิงที่มีโหนกแก้มสูง ดวงกินผัว

ผู้หญิงที่มีโหนกแก้มสูง เป็นสันยาวไปถึงกกหู ดวงข่มสามี มีแนวโน้มเป็นหม้ายสูงมาก

ผู้หญิงที่มีขมับยุบ- ชีวิตคู่ลุ่มๆ ดอนๆ

ผู้หญิงที่มีขมับยุบ ต้องทำใจเรื่องชีวิตคู่ ไม่รู้จักเอาใจคู่ครอง มีปัญหาครอบครัวตลอด แต่ถ้าขมับอิ่มเต็ม จะได้รับการเลี้ยงดูจากสามีอย่างดี

ผู้หญิงที่มีตาหวานเยิ้ม ตาสามเหลี่ยม  สาวเจ้าชู้ กล้าบ้าบิ่น

ผู้หญิงที่มีตาเยิ้ม  มักมีปัญหาความรัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ส่วนตารูปสามเหลี่ยม หรือตาลอย เรียกว่า ?ตายร้าย? กล้าทำในสิ่งที่มนุษย์คนอื่นไม่กล้าทำ เช่น ฆ่าสามี ปาดคอสามี เป็นต้น

ผู้หญิงที่มีจมูกบาง เล็ก เนินสวรรค์บางแบน ไม่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ

ผู้หญิงที่มีจมูกอิ่มหนา เป็นจมูกของคนมีน้ำใจ แต่หากจมูกคมแหลม ปีกจมูกบาง ถือว่าเป็นพวกไม่มีน้ำใจ เป็นผู้หญิง ไม่มีเสน่ห์ในเรือนร่าง ถึงจะหน้าตาสวย แต่ก็ไร้เสน่ห์ เพราะจมูกมันเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะอวัยวะเพศของคนๆ นั้นได้ด้วย

ผู้หญิงที่มีจมูกอิ่ม อูม แสดงว่าอวัยวะเพศตรงนั้นสวย

ผู้หญิงที่มีจมูกแหลม เล็ก สะท้อนว่าตรงนั้นบางๆ แบนๆ ไม่น่าดึงดูด

ผู้หญิงที่มีเนื้อมือบางแบน ไร้ความโรแมนติก ติดเครื่องยาก!

ผู้หญิงที่มีเนื้อช่วงเนินใต้นิ้วหัวแม่มืออูมอิ่ม บ่งบอกได้ว่าเป็นคนมีน้ำใจ มีอารมณ์สุนทรีย์ในเรื่องความรัก พูดภาษาบ้านๆ ก็คือ ?เปิดปุ๊บติดปั๊บ?

ผู้หญิงที่มือบางๆ ไม่ค่อยมีเนื้อ เป็นพวกไม่ค่อยมีไฟในเรื่องความรัก เป็นคนชอบธรรมะ เข้าวัดฟังธรรม ฉะนั้นสำหรับผู้หญิงที่มีเนื้อมือบางๆ แต่สามีเนื้ออิ่มแน่น ก็อาจกลายเป็นว่าภรรยาชอบเข้าวัดฟังธรรม สามีก็ไปมีเมียน้อย

ผู้หญิงที่มีเนื้อมือช่วงเนินใต้หัวแม่มือมีมากเกินไป จับดูแล้วรู้สึกเลยว่าเป็นก้อนๆ แข็งๆ  เป็นพวกซาดิสม์ (Sadism) ชอบความรุนแรง ชอบตบตี

อย่างไรก็ตาม การดูโหงวเฮ้ง ก็เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลที่จะเป็นศาสตร์ที่บ่งบอกบุคลิกของแต่ละบุคคลเพียงแค่ภายนอกเท่านั้น การที่จะตัดสินลักษณะนิสัยคนคนหนึ่ง จำเป็นต้องมีองค์ประกอบอีกมากมายที่นำมาประกอบการพิจารณา เช่น การได้รู้จัก ได้พูดคุย ทัศนคติ ฯลฯ และ การมีชีวิตที่ดีนั้น ย่อมขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของตัวคุณเองด้วยเช่นกัน