ทำนายรักจากนิ้วมือ!! แม่นมาก

ถ้าคุณไม่ระวังจนทำให้นิ้วมือทััง 5 นิ้วได้รับบาดเจ็บ แต่มีพาสเตอร์อยู่เพียงอันเดียว คุณจะเลือกแปะพาสเตอร์ที่นิ้วไหนก่อน

นิ้วก้อย , นิ้วกลาง , นิ้วนาง , นิ้วชี้ , นิ้วโป้ง

เลือกนิ้วทำนายรัก

นิ้วก้อย

เป็นนิ้วที่เล็กที่สุดและน่ารักที่สุด ถ้าคุณเลือกที่จะแปะพาสเตอร์ที่นิ้วก้อยแล้วละก็ คุณเป็นคนปากแข็งและดูไม่มีเหตุผลในบางครั้ง แต่นี้แหละเป็นนิสัยที่ทำให้คุณไม่เหมือนใคร ดังนั้นทำให้มีหลายคนที่อยากจะลองของอยากจะเอาชนะใจคุณ แต่คุณเองกลับไม่ได้รู้สึกแบบนั้น แต่คุณรู้สึกว่ายิ่งทำให้คุณลำบากใจ แต่ถ้าใครที่มีคู่แล้วคุณจะ ยิ่งรู้สึกว่าไม่อยากให้มีบุคคลที่สามเข้าพัวพัน จริงๆแล้วคุณก็มีคำตอบอยู่ในใจอยู่แล้ว ควรรับจัดการให้เด็ดขาด

นิ้วกลาง

นิ้วกลางเป็นนิ้วที่ยาวที่สุด ถ้าคุณเลือกที่จะทำแผลนิ้วกลางก่อนก็แสดงว่า คุณเป็นคนที่ยังมีนิสัยเด็กๆ ชอบคนโน้นคนนี้ไปทั่ว และอยู่ในโลกของจินตนาการ ดังนั้น คุณจะเก็บไว้ทุกคน เหมือนสุภาษิตรักพี่เสียดายน้อง แต่เมื่อคุณเจอรักแท้ คุณอาจจะเสียเค้าไปก็ได้ถ้าคุณยังเป็นคนแบบนี้อยู่ และจะต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

นิ้วนาง

นิ้วนางอยู่ถัดจากนิ้วกลาง ถ้าคุณเลือกที่จะทำแผลนิ้วนางก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยรู้สึกปลอดภัย เพราะคุณเป็นคนที่คิดมากเกินไป ดังนั้นไม่มีใครกล้าที่จะคบ กับคุณเป็นคนรัก แต่ถ้าคุณมีคนที่ยอมรับในตัวคุณได้ แสดงว่าคนๆนั้นจะต้องเป็นคนที่สามารถให้ความรักกับคุณได้อย่างที่คุณต้องการ แต่ถ้าวันใดที่คนๆนั้นหมด รักคุณแล้ว คุณจะรู้สึกเสียใจและจะถอยห่าง จนเข้าไปอยู่ในโลกส่วนตัวของคุณ เพราะคุณเป็นคนแบบนี้จะทำให้ไม่มีใครกล้ารักคุณ

นิ้วชี้

นิ้วชี้เป็นนิ้วที่มีความสำคัญที่สุดในห้านิ้ว ถ้าคุณเลือกที่จะแปะพลาสเตอร์ที่นิ้วนี้ก่อน แสดงว่าคุณเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างละเอียดอ่อน คุณจะไม่ชอบ คาดเดาสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น ความสุขและความทุกข์ของคุณมีไว้สำหรับเรื่องความรัก ดังนั้นถ้าคุณได้พบกับ คนที่คุณชอบแล้วละก็คุณจะทุ่มเทให้เค้าคนนั้น อย่างเต็มที่ คุณเป็นคนที่มีความรักอันมั่นคงและยาวนาน ขอให้คุณมีความสุขสมดังใจ

นิ้วโป้ง

นิ้วโป้งถือว่าเป็นนิ้วผู้นำและเป็นนิ้วที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นถ้าคุณเลือกที่จะทำแผลให้นิ้วโป้งก่อน ก็แสดงว่าคุณเป็นคนที่โชคดี เพราะนิสัของคุณเป็นคนที่มองโลกทะลุปุโปร่ง และยังเป็นคนง่ายๆสบายๆ คุณเป็นคนจริงจังและมีเป้าหมายในชีวิตที่ค่อนข้างชัดเจน สรุปว่าคุณจะเป็นคนที่พบอีกครึ่งหนึ่งของชีวิตคุณได้ง่าย หรืออาจจะพูดได้ ว่าคุณจะพบรักแท้ได้รวดเร็วกว่าคนอื่นๆ คุณจะต้องได้เจอกับรักแท้แน่นอน ขอให้มีความสุขเร็วๆ!หวังว่าเค้าหรือเธอคนนั้นก็จะรักคุณอย่างจริงใจเหมือนที่คุณรัก