5 วิธีที่ทำให้สาวหลงไหลในตัวคุณ

หนุ่มๆที่มีเสน่ห์ทำให้สาวหลงไหลได้ ย่อมเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้สาวเล็ก สาวใหญ่อยากเข้าใกล้คุณ แต่จะทำอย่างไรให้สาวรัก สาวหลง มีเคล็ดลับดีๆที่หนุ่มๆต้องฝึกไว้มัดใจสาวๆ ค่ะ

1. ปฏิบัติต่อสาวราวกับเธอเป็นคนพิเศษ

สาวๆมักชอบให้ชายหนุ่มที่มาจีบ หรือแฟนเห็นคุณค่า  ถึงบางครั้งเธอจะไม่สวยก็ต้องตะล่อมบอกว่าสวยไว้ก่อน  การจะยกเธอเป็นคนพิเศษ ไม่จำเป็นต้องปรนเปรอเธอด้วยสิ่งของแบรนเนมด์อย่างเดียวหรอกนะ  แต่เป็นแค่การแสดงออกที่ให้รู้ว่าคุณสนใจ แสดงออกบ้างพูดคุย แสดงออกเหมือนเธอเป็นเพื่อนคุ่คิด มิตรคู่กาย แค่นี้เธอก็ไม่หนี่ไปไหนแล้ว

2. มีเวลาให้กับตัวเองบ้าง

ไม่จำเป็นต้องอยู่กับแฟนสาวของคุณตลอด เวลา ให้เวลาให้กับตัวเอง ปาร์ตี้กับเพื่อนบ้าง  เพราะผู้หญิงที่ดีๆและเข้าใจแฟนน่ะ ไม่ได้อยากให้แฟนมา ติดเธอแจหรอก ผู้หญิงที่ฉลาดจะรู้ไงว่า ขืนเรียกร้องให้แฟนมาหมกตัวอยู่กะเธอแต่เพียงผู้เดียว เท่ากับปิดกั้นเขามากเกินไป แล้วสักวันนึงถ้าเขาเกิดอัดอั้นขึ้นมา เขาก็สามารถใช้ข้อ อ้างนี้มาเป็นชนวนชวนทะเลาะและตีจากได้  อีกอย่างห่างๆกันบ้างเป็นการบริหารเสน่ห์และเพิ่มความคิดถึงให้กับแฟนสาวด้วย

3. ใช้ทักษะการเล้าโลมให้เป็นประโยชน์

ข้อนี้ติดเรท  แต่เป็นปัญหาของคู่รักที่มักประสบพบเจอคือ ฝ่ายชายนั้นอยาก ยุ่ง กะผู้หญิงตามอำเภอใจตัวเองมากกว่าพยายามทำให้เธอมีความสุข แถมพอเสร็จศึกรักแล้วก็มักไม่ค่อยสนใจดสาวอีกต่อไป เอาแต่หลับ หลับและหลับลูกเดียว ดังนั้นถ้าอยากให้เธอ หลง คุณไม่เลิกละก็ ควรไปฝึกปรือวิชาคลอเคลียผู้หญิงให้ถูกใจเธอไว้มั่งแล้วจะดีเอง

4. อย่าเอาแต่ใจตัวเอง

สาวคงไม่ชอบแน่ถ้าคุณเอาแต่ใจตลอด  เพราะนิสัยแบบนี้ปล่อยให้ผู้หญิงเค้าเป็นเพียงข้างเดียวก็แทบจะแย่อยู่แล้ว ขืนฝ่ายชายเอาแต่ใจ ตัวเองด้วย แล้วเสือ 2 ตัวจะอยู่ถ้ำเดียวกันได้ไง

5. ให้ความเป็นส่วนตัวแก่เธอบ้าง

ผู้ชายบางคนไม่รู้เป็นไง ชอบกีดกันไม่ให้ผู้หญิงออกสังคม เพราะเกรงว่าเธอจะปันใจให้คนอื่น แต่ทีผู้ชายกลับตะแรดแป้ดไปไหนไปได้อย่างสบายใจเฉิบ หรือไม่งั้นก็ปล่อยให้แฟนสาวหงอยเหงาเพราะเขาเอาแต่ทำงานงกๆ จริงๆก็น่าเห็นใจหนุ่มทำงานเหมือนกัน แต่ทางที่ดีอย่าปล่อยให้เธอเดียวดายบ่อยๆ หรือมัวแต่กักบริเวณให้เธอมัวแต่อยู่กับเหย้าเผ้ากับเรือนอย่างเดียว  ไม่งั้นเดี่ยวสาวเกิดใจแตกเตลิดไปจากคุณได้เหมือนกัน  ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน

 

5 ข้อง่ายๆแค่นี้  รับรองว่าจะทำให้สาวหลงไหลในตัวคุณได้อย่างแน่นอน