กิจกรรม 6 อย่าง ที่จะทำให้เธอตกหลุมรักคุณอีกครั้ง

ใกล้จะสิ้นปีแบบนี้ หนุ่มๆ หลายคน คงกำลังคิดหาของขวัญให้กับคนพิเศษอยู่ใช่ไหม คุณอาจจะยังไม่รู้ว่า ฝ่ายหญิงไม่ได้ต้องการของขวัญราคาแพงมากมาย เธอต้องการแค่เพียงความรัก ความเอาใจใส่จากคุณ

เราขอเป็นสื่อกลางที่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนพิเศษเน้นเฟ้นขึ้น ด้วยกิจกรรมที่เราเลือกมาแล้วว่า จะทำให้เธอประทับใจ และตกหลุมรักคุณซ้ำแล้วซ้ำอีก โดยที่ไม่ต้องไปไหนไกล หรือไม่ต้องใช้เงินซื้อของราคาแพง เคล็ดลับของเรื่องนี้อยู่ที่ การแสดงความเอาใจใส่มากขึ้นอีกนิด โชว์ให้เธอเห็นว่าคุณจำเรื่องราวของเธอได้ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.สมัครเรียนด้วยกัน เปลี่ยนบรรยากาศความหวาน

ไม่มีความหวานใดจะหวานเท่าตอนเด็กๆ นั่งคุย แอบจีบกันในห้อง ระหว่างที่มีคนสอนไปด้วย ถ้านึกไม่ออกว่าจะเรียนอะไร ก็ลองไปเรียนรู้ คำว่า ?ฉันรักเธอ? ในภาษาอื่นๆ ดูบ้างดีไหม ไม่ใช่แค่ความรู้เรื่องภาษาเท่านั้นที่คุณจะได้รับ นึกถึงตอนที่คุณและเธอช่วยกันติวภาษาสิ ทะเลาะกันบ้าง ให้กำลังใจกันบ้าง แน่นอนว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเธอเน้นเฟ้นขึ้นแน่นอน ลองปรึกษาเธอดูว่ามีภาษาอะไรที่คุณและเธอมีความสนใจตรงกันบ้าง หลังจากนั้นไม่ต้องลีลา รีบจูงมือกันไปเข้าคอร์สเรียนภาษาเลย

2.ค่ำคืนแห่งการดูหนัง

เคลียร์งานของคุณให้เรียบร้อย แล้วไม่ต้องออกไปไหนไกล แค่เตรียมโซฟานุ่มๆ ให้พร้อม หาหนังดีๆ สักเรื่อง จัดแสงจัดไฟให้โรแมนติกที่สุด ปิดท้ายด้วยไวน์ดีๆสักขวดนึง ค่ำคืนนี้มีแค่เราสองกับหนังสนุกๆ แค่นี้ความสุขง่ายๆก็ไม่หนีไปไหน

3.ทำสมุดคูปองเกี่ยวกับงานบ้านเล็กๆ ไว้ให้เธอ

เปลี่ยนงานบ้านที่น่าเบื่อสำหรับเธอ ให้มีสีสันขึ้น เพียงแค่คุณทำสมุดคู่ปองเล็กๆ ที่เขียนเกี่ยวกับงานบ้าน อย่าง ซักผ้า, ล้างจาน ,ดูดฝุ่น หรือถูบ้านไว้ให้เธอ เวลาที่เธอทำงานบ้าน เธอก็จะสามารถฉีกคูปองเล็กๆ นี้ ออกไปเพื่อเป็นการเตือนความจำให้กับเธอ แถมยังดูน่ารักกุ๊กกิ๊กอีกต่างหาก รับรองว่าเธอต้องชอบ อย่าลืมสอดไส้คูปองเจ๋งๆ sexy เอาไว้ด้วยหละ เช่นบีบนวดฟรีทั้งตัว หรือสระผมให้ในห้องน้ำเป็นต้น

4.พาไปทัวร์ดูบ้านผีสิง

อันนี้ถือว่า classic มากนะครับ พาสาวเข้าบ้านผีสิง เรื่องลี้ลับขอให้บอก สาวๆ เนี่ยชอบมาก ที่ไหนที่ว่าน่ากลัว ลองพาเธอไปเดินเล่นดู แกล้งหลอกผีให้เธอตกใจซะหน่อย แล้วคอยโอ๋เธอ เท่านี้ชีวิตรักของคุณก็มีสีสันขึ้นเป็นกอง อ่านแล้วอาจจะไม่น่าเชื่อ แต่ลองดูเถอะครับ อะไรที่ไม่ค่อยได้ทำบ่อยๆ ล้วนพิเศษทั้งนั้น

5.ทำอาหารค่ำสุดวิเศษให้เธอทาน

คุณจะเป็นเชฟมือหนึ่ง หรือคุณจะทอดไข่เจียวไม่เป็น ไม่ว่าจะแบบไหน ถ้าคุณใช้ใจ ใช้ความพยายามในการรังสรรอาหารสุดวิเศษให้กับเธอ ถึงแม้รสชาติอาจจะไม่ถูกปาก แต่รับรองว่าถูกใจเธอแน่นอน หรือจะเพิ่มความ sexy อีกหน่อย ก็ใส่แต่ผ้ากันเปื้อนทำอาหารซะ รับรองว่าสาวชอบชัวร์

6.พาเธอไปในสถานที่ในความทรงจำ

คุณจำเดทแรกได้มั้ย จำได้หรือเปล่าว่าที่ไหน แล้วคุณใส่ชุดยังไง สั่งอาหารอะไรบ้าง ลองชวนเธอไปเดทอีกครั้ง สั่งอาหารให้เหมือนกับครั้งแรก และแต่งตัวให้เหมือนเดิม ความน่ารักเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ เป็นอะไรที่มัดใจเธอแบบดิ้นไม่หลุดเลยล่ะ

 

ทั้งหมดที่เรานำมาแนะนำนี้ ล้วนเป็นของขวัญ ที่คุณสามารถมอบให้เธอได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินทองมากมาย แค่เพียงหาเวลา และใส่ใจเธอให้มากขึ้นหน่อย ของขวัญแพงๆ ก็ทดแทน สิ่งที่คุณทำให้เธอไม่ได้