4 กลวิธีสยบสาวหยิ่งให้อยู่หมัด

จีบสาวมันยากมันเย็น ไม่ได้ง่ายเหมือนออกไปซื้อชีสไบท์ในเซเว่น เดี๋ยว กลับมาก่อน มุกนี้ไม่ผ่านจ่ะ อะ โอเค เริ่มใหม่ค่ะ จีบสาวสำหรับบางคนเนี่ยมันก็ยากซะเหลือเกิน แต่กับบางคนก็ง่ายดาย จะจีบคนไหนเมื่อไหร่ก็เรียกว่าทำได้ตามใจชอบ แต่ทว่าผู้ชายไม่ได้เป็นเสือเหมือนกันทุกคน จะให้เข้าใจธรรมชาติของผู้หญิงทุกสไตล์ก็คงจะไม่ไหว ต้องเรียนรู้เก็บเลเวลไปตามค่าประสบการณ์ วันนี้ BeautySiam ขอนำกลวิธีเล็กๆ น้อยๆ ในการจีบสาวสวยหยิ่งมาฝาก เพราะคนสวยส่วนใหญ่มักจะใจแข็ง อันนี้หนุ่มๆ น่าจะทราบกันดี งั้นเรามาดูวิธีการสยบเธอให้อยู่หมัดกันค่ะ

1.ต้องรู้รสนิยมของเธอ

แรกสุดเลย คือต้องสังเกต และสืบเรื่องของเธอซะหน่อยก่อนที่คุณจะไปจีบเธอ ยุคนี้แล้วก็ต้องสืบกันจากเฟสบุ๊คนั่นล่ะค่ะ คือเครื่องมือที่ดี พอเธอเปิดโอกาสให้กับคุณแล้ว ในเดทแรกก็ขอให้คีพลุคอย่าเพิ่งแสดงออกว่าคุณรู้เรื่องของเธอเป็นอย่างดี ค่อยๆ ชวนเธอคุยไป ลองเปิดท็อปปิคที่เป็นเรื่องที่เธอสนใจ แบบนี้ก็ช่วยสร้างความเนียนได้มาก เปิดหัวเรื่องไปรอเธอตอบ แล้วค่อยๆ เบรนด์เข้าเรื่องของตัวเอง แต่อย่าคุยโม้ คุยโวนะคะ เพราะสาวสไตล์นี้เขาขี้รำคาญเอามากๆ ถ้าถูกใจเธอจริงๆ ก็ต้องทนล่ะไอ้หนุ่ม

2.เอาใจใส่เธอ ชนิดเช้าถึงเย็นถึง

หนึ่งในเพื่อนของเราก็เป็นสาวหยิ่งกับ เขาเหมือนกัน คนหยิ่งแบบนี้ก็แพ้การถูกเอาใจใส่นะ แนะนำให้เอาใจใส่เธอให้มาก มีความสปอร์ตหน่อย แต่อย่าถึงกับตามติดจนเธอทำอะไรไม่ได้ แต่เรียกว่าถ้าเธอขอให้มาก็มา เธอขอให้ไปก็จงไป สาวสไตล์นี้ปากทำพูดไปอย่างนั้นแหละค่ะ แต่พอเอาเข้าจริงเธอจะแอบคิดถึงคุณโดยไม่รู้ตัว ทำให้เธอรู้ว่าคุณจริงจังกับเธอจริงๆ สิ่งนี้แหละที่จะทำให้เธอใจอ่อน

3.รู้ให้ทันเกมของเธอ

สาวหยิ่งชอบเล่นเกม จะด้วยความสวยหรืออะไรก็ตามที่ทำให้เธอเหล่านี้มีความมั่นใจสุดๆ วันนี้เธออาจจะพูดดีกับคุณ แต่พรุ่งนี้เธออาจจะไม่ยอมคุยกับคุณก็ได้ แนะนำว่าอย่าไปร้อนรนกับเกมของเธอมาก ทำตัวนิ่งๆ เข้าไว้ อาจจะทักเธอไปบ้างครั้งคราว แต่ไม่ต้องไปตามจี้ว่าทำไมไม่คุยกับผมเลย แบบนี้อาจจะทำให้เธอปิดเกมนี้อย่างไม่ใยดี จะเล่นกับสาวสวยหยิ่งทั้งทีต้องมีชั้นเชิงให้ทันเธอด้วยนะหนุ่มๆ

4.ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก

น้ำหยดลงหินทุกวัน หินมันยังกร่อน แล้วจะเอาอะไรกับใจคน แหม มันก็ยังใช้ได้เรื่อยๆ แหละค่ะ ก็ถ้าเรียกว่าทำมาทุกข้อแล้วเธอไม่สนใจใยดี ก็ตื้อมันเข้าไปค่ะ เอาให้สุด งัดมาเลยค่ะไม้เด็ดอะไรที่คุณมี ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็เอาด้วยคาถา ดูสิ๊ว่าเธอจะยังใจแข็งอยู่มั้ย

 

ถ้าทำมาทุกข้อแล้ว เธอไม่หันมาสนใจ ก็ขอให้ทำใจให้สบาย แล้วค่อยๆ ตัดใจจากเธอดีกว่า เพราะความรักมันห้ามกันไม่ได้ เคยได้ยินไหมคะ คนไม่ใช่ จะทำอย่างไรก็คงไม่ใช่ แล้วสาวหยิ่ง หรือสาวใจแข็งเนี่ย ก็มีสเป็คที่ค่อนข้างสูงเหมือนกัน สูงในที่นี้ไม่ได้แปลว่าเธอจะชอบคนที่หล่อ รวย ดูดี แต่อาจจะมีสเป็คที่ยูนีคมากๆ อย่างหนุ่มเซอร์ เป็นนักดนตรี หรืออะไรที่ค่อนข้างเฉพาะเจาะจง เธอก็อาจจะตัดคุณออกจากวงโคจรซะดื้อๆ เลยล่ะ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้หนุ่มๆ ประสบความสำเร็จนะคะ