ทายนิสัยความรัก จากสเปคที่ชอบ หล่อ รวย รักจริง ชอบแบบไหน?

ถ้ามีหนุ่มๆ หรือ สาวๆ  7 แบบต่อไปนี้มายืนเรียงแถวให้เลือก คุณจะเลือกคนไหน? รู้มั้ยว่าสเปคของคุณสามารถทายนิสัยความรักของคุณได้

คนที่ 1 คือ คนที่เรารักเขาและรอคอยเขามาตลอดเวลาแม้ว่าเขาจะเคยนอกใจเรา แต่ตอนนี้เขากลับมาหาเรา และบอกกับเราว่า เขาเป็นแค่คนธรรมดา แฟนเก่าเขาชอบเขาตรงที่เขาเด่น ไม่ได้ชอบที่ตัวของเขาเขาเลยเลิกแล้ว แล้วเขาก็มาบอกเราว่า ในที่สุดเขาก็รู้ว่ามีอีกคนนอกจากพ่อและแม่แล้วที่รักเขาคน ๆ นั้นก็คือเรา

คนที่ 2 คือ คนที่ดูแลเราตลอดเวลาห่วงใยเราตลอด แต่เราเห็นเขาเป็นเพื่อนเท่านั้น แต่เขาดีแสนดีเหลือเกินเขาเป็นคนดีมาก ๆ ห่วงเรามาก ๆ และสนิทกับเรามาก ๆ

คนที่ 3 คือ บุคคลภายนอกที่อยากรู้จักเรา เขารู้จักเราโดยการแนะนำให้รู้จักกัน เขาเรียนเก่งมาก ๆ นิสัยดี และเป็นสุภาพบุรุษเกรงใจเราเสมอ

คนที่ 4 คือ เพื่อนของพี่ที่มารู้จักกับเราโดยบังเอิญ เขาโทรมาหาเราทุกวัน พูดเก่งมากจนลิงหลับได้เลย บางครั้งก็อยากคุยกับเขาบางครั้งก็ไม่อยากคุย เขาเป็นคนที่มีตระกูลดีมาก รวยมาก การศึกษาดีสุด ๆ

คนที่ 5 คือ คนที่เก็บอารมณ์เก่งมาก นิ่งสุด ๆ จนเราดูไม่ค่อยออกเลยว่า เขาคิดกับเราอย่างไรกันแน่ บางทีก็ใช่บางทีก็ไม่ใช่ แต่พวกเพื่อนเราก็ลุ้นเขาอยู่นะ

คนที่ 6 คือ คนที่เราแอบชอบเป็นคนดังในสังคม หล่อ และหล่อ

คนที่ 7 คือ เพื่อนที่ห่างไกลเขาชอบเรามานานมาก และเขาก็ยังชอบเราอยู่

เลือกก่อนที่จะดูเฉลยด้านล่างนะคะ

ถ้าคุณเลือก . . .

คนที่ 1 คุณคือคนที่บูชาในความรักอย่างมาก และพร้อมจะเสียใจเสมอเมื่อเขาจากไป

คนที่ 2 คุณควรจะมีเพื่อนที่ดีมากกว่ามีแฟน อย่าตกลงเป็นแฟนกับใครเพียงเพราะคุณรู้สึกสงสาร เพราะสุดท้ายมันจะทำให้ต้องเสียใจกันทั้งสองฝ่าย

คนที่ 3 คุณชอบมีปฏิสัมพันธ์กับบุคคลภายนอกและชอบค้นหาผู้คนใหม่ๆ เป็นคนค่อนข้างเจ้าชู้ หวงความโสด

คนที่ 4 คุณชอบคุยโทรศัพท์ แต่มันก็แล้วแต่อารมณ์ของคุณ อารมณ์คุณมักจะขึ้น ๆ ลง ๆ เสมอ

คนที่ 5 คุณเป็นคนเปิดเผยมาก ๆ ที่จะคุยกับเขา เป็นพวกกล้าลุก กล้าจีบก่อน มักจะเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง แต่ก็ถูกหักอกบ่อยๆ

คนที่ 6 คุณเป็นคนที่ชอบตามกระแส ไม่ยึดติดและไม่ค่อยจริงใจ

คนที่ 7 คุณชอบความมั่นคงทางความรัก มากกว่าหัวใจตัวเอง