7 ผู้ชายแบบไหน? ที่ไม่ควรเอาทำเป็น(ผัว)สามี

สวัสดีคะ สำหรับวันนี้หนูนาของเสนอข้อคิดดีๆ ในการที่จะคัดผู้ชายห่วยๆออกจากตัวเลือกมาฝากกันสักหน่อย เพราะว่าเห็นน้องๆหลายคนแยกกันไม่ออกว่า ผู้ชายแบบไหนจะเป็นสามีที่ดีได้ หรือ ผู้ชายแบบไหนจะทำให้ชีวิตครอบครัววิบัตินั่นเองคะ เอาเป็นว่าสำหรับผู้ชายดีๆวันนี้หนูนาไม่ขอพูดถึง แต่จะพูดถึงผุ้ชายห่วยๆให้ฟังละกันคะ เริ่มกันเลย

1. ผู้ชายที่ชอบโชว์พาว์ข่มผู้อื่นๆ

ซึ่งคนแบบนี้จะชอบอวดเก่งไม่ฟังใคร ซึ่งอันนี้ไม่เหมือนกับความเป็นผู้นำนะคะ มันคนละเรื่องกันเลยก็ว่าได้ รับรองได้ว่า ชีวิตครอบครัวไม่ราบรื่นคะ

2. ผู้ชายที่ไม่เคยเจองานที่ใช่

คนแบบนี้จะไม่ทำงานเป็นหลักแหล่ง ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ไม่รับผิดชอบ ต่อไปภายภาคหน้ามีแต่จะเกาะผุ้หยิงกินไปวัน หนูนาเตือนว่าอย่าเสียเวลากับคนแบบนี้คะ

3. ผู้ชายที่ชอบตามจิก หึงหวงเกินเหตุ

โทรจิกทุกครึ่งชั่วโมง อันนี้บอกเลยคะว่าไม่ไหวจะเคลีย หนูนารับรองว่า สักวันต้องทะเลาะและจบด้วยทางใครทางมัน ตามด้วยตามระรานไม่หยุดหย่อน เลิกได้เลิกคะคนแบบนี้

4. ผู้ชายที่เอาแต่กินบุญเก่าของพ่อแม่ ไม่รู้จักโต

แถวบ้านเรียกลูกแหง่ ทำมาหากินไม่เป็น ผุ้ชายแบบนี้ไม่พาให้ชีวิตเจริญขึ้นหรอกคะ มีแต่จะหมดไปเอาทำพันธุ์ไม่ได้เด็ดขาด

5. ผู้ชายรักสกปรก

อันนี้เข้าข่ายไม่รักตัวเองแล้วจะรักคนอื่นได้อย่างไร มีหวังตายเพราะเชื้อโรคกันพอดี ผุ้หญิงเราต้องแยกให้ออกนะคะว่าเซอร์ กับสกปรกนี้ใกล้กันมาก แต่ก็สามารถแยกกันออกได้ไม่ยากคะ

6. ผู้ชายเสพติดความโรแมนติก

ทำอะไรก็ต้องโรแมนติก คิดอะไรก็โรแมนติก แรกๆก็คงจะดี แต่นานเข้าก็ไม่ไหวนะคะ มันจะทำให้ชีวิตของเราอยุ่กับเรื่องไม่เป็นเรื่องมากเกินไป เอาเป็นว่าโรแมนติกแค่บางเวลาก็พอคะ มากกว่านั้นไม่ไหว

7. ผู้ชายก่าง

ผุ้ชายแบบนี้จะจัดอยุ่ในหมวดชอบใช้กำลัง สักวันนึงก็คงต้องลงไม้ลงมือกับเราแน่นอน หรือไม่ก็อาจชีวิตไม่ยืนยาวเพราะความก่างก็ได้คะ คนแบบนี้ควรเลี้ยงคะ

 

พอหอมปากหอมคอละกันคะ จริงๆแล้วยังมีอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ควรเอามาทำพันธุ์ แต่หนูนาเอาไว้แค่นี้ละกันเนอะ วันหลังจะมาเล่าใหม่อย่าลืมนะคะ ผู้ชายแบบนี้ คัดออก!!!!!!!