วิธีมัดใจชายโดยไม่ต้องพึ่งรูปร่างหน้าตา!

แม้ว่า 'หน้าตา' หรือ 'รูปลักษณ์ภายนอก' จะเป็นสิ่งที่ผู้ชายให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ แต่ก็ใช่ว่าสาวๆ ที่หน้าตาธรรมดาจะหมดสิทธิ์มีแฟน แล้วผู้หญิงที่สวยเพอร์เฟคจะสมหวังในรักกันทั้งหมด มีหนุ่มๆ เค้ากระซิบมาว่า ถ้าจะคบกันไปจนถึงขั้นตกลงแต่งงาน ผู้ชายจะให้ความสำคัญกับ 'ภาพรวม' มากกว่า การที่คุณหน้าตาดีอาจทำให้ดูน่าดึงดูดในตอนแรกพบ แต่นิสัยต่างหากที่จะบ่งบอกว่าคู่ของคุณจะคบกันไปได้นานแค่ไหน และ 10 ข้อ ต่อไปนี้ คือสิ่งที่ผู้ชายเขาบอกมาว่าพวกเขาสนใจในตัวคุณมากกว่าเรื่อง 'รูปร่าง' และ 'หน้าตา' เสียอีก

1.เสน่ห์ความเป็นผู้หญิง

นี่คือขุมทรัพย์ล้ำค่าที่จะทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักคุณมากกว่าเรื่องของหน้าตา เสน่ห์แบบผู้หญิงที่ผู้ชายเขาไม่สามารถมีได้ สาวๆ ต้องรู้จักใช้มันให้เป็นประโยชน์ เสน่ห์ในที่นี้ก็คือ 'ความอ่อนน้อม' 'นุ่มนวล' 'อ่อนโยน' และ 'น่าทะนุถนอม' มีกิริยามารยาทที่งดงาม ไม่หยาบกระด้าง แต่ก็เข้มแข็งพร้อมอยู่เคียงข้างบุรุษ

2.ความขี้เล่น

คู่รักหลายๆ คู่ที่อยู่กันยืด ก็เพราะนิสัยขี้เล่น ซุกซนเนี่ยล่ะค่ะ ความสนุกสนานร่าเริงแบบนี้จะทำให้ผู้ชายไม่เบื่อที่จะอยู่กับคุณ อยู่ด้วยแล้วอารมณ์ดี ไม่ใช่เป็นผู้หญิงที่หน้าบูดทั้งวัน จองแต่จะจับผิดเขา ลองเปลี่ยนการคอยจับผิดไปเป็นการเล่าเรื่องตลก มีอารมณ์ขัน แกล้งแหย่เขาบ้างในบางที รับรองหนุ่มๆ ไปไหนไม่รอดแน่

3.การแสดงออกผ่านทางสีหน้า

การเก็บความรู้สึกไว้ข้างในตลอดเวลา อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีของชีวิตคู่ ถึงแม้ว่าคุณจะมีใบหน้าที่สวยงามปานนางฟ้า แต่ถ้าใบหน้านั้นไร้ซึ่งอารมณ์ หน้านิ่งเป็นโรบอท แบบนี้หนุ่มๆ ก็คงขอลา ดังนั้นคุณต้องรู้จักแสดงความรู้สึกทางสีหน้าบาง ดีใจ ตื่นเต้น หรือประหม่าก็แสดงออกมา คุณอาจไม่รู้ว่าหนุ่มๆ เขาชอบเวลาที่คุณมีปฏิกิริยาแบบนี้ โดยเฉพาะสาวโสด ถ้าอยากลงจากคาน ทริกที่เราขอแนะนำคือ รู้จัก 'สบตา' หนุ่มๆ มองมาเราก็ควรมองตอบ อาจจะหลบตาเล็กน้อยพอเป็นพิเศษ ไม่ใช่หน้าแข็งเป็นหิน แล้วทีนี้ใครจะกล้าเข้ามาจีบล่ะ!

4.มีความภูมิใจและมั่นใจในตัวเอง

มีความภูมิใจและมั่นใจในตัวเอง รักให้หน้าตาและรูปร่างของตัวเอง สาวๆ รู้มั้ยว่าผู้หญิงจะสวยที่สุดก็ตอนที่มั่นใจในตัวเองนี่แหละค่ะ อย่าคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรกับใคร สิ่งสำคัญคือ 'จิตใจ' หากคุณเป็นคนที่จิตใจดีและทำสิ่งที่ดีอยู่ตลอด ไม่ว่าคนรอบข้างจะว่ายังไงก็ไม่ต้องไปแคร์ มั่นใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม นั่นแหละคือเสน่ห์ที่โดดเด่นกว่ารูปร่างหน้าตา

5.ความฉลาดและรอบรู้

ว่ากันว่าผู้ชายที่เก่งๆ ฉลาดๆ โปรไฟล์ดีๆ มักจะชอบผู้หญิงที่ฉลาดและรอบรู้มากกว่าผู้หญิงที่มีแต่ความสวยเพียงอย่างเดียว พวกเขาต้องการคู่ชีวิตที่สามารถมาเป็นที่ปรึกษา ถกปัญหาได้ทันกัน สิ่งที่คุณต้องทำคือรู้จักหาความรู้ใส่ตัว เป็นผู้หญิงฉลาดและมีความคิดของตัวเอง ไม่ต้องกลัวจะขึ้นคานหรอกค่ะ เพราะผู้ชายดีๆ เข้าจะมาพาคุณลงจากคานเอง! เป็น 'ตัวจริง' ดีกว่าได้เป็นแค่ 'ตุ๊กตาหน้ารถ' ที่เอาแต่แต่งหน้า แต่งตัวสวยๆ นะจ๊ะ

6.พึ่งพาตัวเองได้

รู้รึเปล่าว่าผู้หญิงที่ทำสิ่งต่างๆ ได้ด้วยตัวเองเป็นคนที่มีเสน่ห์มากนะคะ บางคนอาจจะกลัวว่า 'ฉันทำได้ทุกอย่าง' แล้วผู้ชายที่ไหนจะมาดูแล ขอบอกเลยว่าผู้ชายบางประเภทเขาชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้มากกว่าผู้หญิงที่ทำอะไรเองไม่ได้สักอย่างนะคะ จำไว้ว่ามันมีเส้นแบ่งบางๆ คั่นระหว่างคำว่า 'น่าปกป้อง' กับ 'น่ารำคาญ'

7.รู้จักแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต

ผู้หญิงที่กล้าออกไปทำอะไรใหม่ๆ เป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาและไม่น่าเบื่อ อาจจะไม่ต้องถึงขั้นออกไปบู๊ไปผจญภัยกลางป่า ขอแค่อย่าเป็นผู้หญิงประเภททำงานเสร็จก็กลับบ้านนอน เสาร์อาทิตย์ก็นอนอืดอยู่บ้าน ให้ชีวิตจำเจ ลองออกไปทำกิจกรรมอาสาสมัคร ไปเข้าคอร์สเรียนทำอาหาร ไปออกกำลังกายให้หุ่นฟิต เฟิร์ม อะไรก็ว่าไป เมื่อคุณมีพลังล้นเหลือ 'ออร่า' มันจะเปล่งประกายออกมาจากตัวคุณเอง คราวนี้ต่อให้ต้องเดินเทียบกับสาวสวยคุณก็มีสิทธิ์คว้าใจหนุ่มๆ ไปครองได้

8.ทัศนคติ

ผู้หญิงต่อให้สวยแค่ไหน แต่ถ้าทัศนคติแย่ผู้ชายเขาก็ไม่เอาเหมือนกัน พยายามเป็นคนที่คิดบวกเข้าไว้ แล้วอะไรๆ ดีๆ มันจะตามมา รวมถึง 'แฟน' ด้วย

9.กลิ่นกาย(หอมๆ)

กลิ่นตัวหอมๆ เป็นสิ่งที่ช่วยให้ผู้หญิงเรามีเสน่ห์ขึ้นมาได้ ลองจินตนาการถึงตอนที่คุณเดินผ่านหนุ่มๆ แล้วเขาได้กลิ่นน้ำหอมวานิลลาจากคุณ กลิ่นเซ็กซี่เล็กๆ หรือกลิ่นหวานๆ เหมือนช็อกโกแลต ใครจะไปรู้ว่ากลิ่นพวกนี้อาจจะทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนโดนร่ายมนต์สะกดต้องเข้ามาทักทาย ขอไอดีไลน์ของคุณก็เป็นได้

10.ความงามจากภายใน

ความมั่นใจและแรงดึงดูดทางเพศ ( sex appeal ) จากภายในจะทำให้คุณดูเซ็กซี่ คุณอาจจะไม่รู้ตัวว่าคุณมีเสน่ห์เหล่านี้อยู่ในตัว แต่คนอื่นสามารถสัมผัสได้ นั่นแหละค่ะที่เขาเรียกว่า 'ความงามจากภายใน' เคยได้ยินมั้ยคะ ที่เขาพูดว่า คนที่มี sex appeal สูง ไม่จำเป็นต้องหน้าตาดีเสมอไป

 

นอกจาก 10 ข้อข้างต้นแล้ว ถ้าคุณอยากจะมัดใจหนุ่มๆ ให้อยู่มัดโดยไม่ต้องพึ่งหน้าตา แต่ขอพึ่งคาถาสักนิด วันนี้ เรา มีคาถาเด็ดๆ มาแบ่งปันค่ะ เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ

 

 

 

คาถามหาละลวย

นะ ละลวย หันตะวา

โม เมามัว

พุท พาตัว(ชื่อ)มาหากู

ทา สมสู่

ยะ อยู่ด้วยกันจนตาย

นา สังสิโม สังสิโมนา

สิโมนาสัง โฆนาสังสิ

 

ท่องคาถามหาละลวยนี้ 5 จบเสกเป่าใส่เครื่องดื่มน้ำหรือขนมหวาน ให้คนที่ถูกเอ่ยชื่อในคาถานี้กิน คนโบราณเชื่อถือกันนักว่า เมื่อเขาหรือเธอ กลับบ้านเเล้ว ในใจจะมีเเต่ใบหน้าคุณลอยวนเวียนอยู่ตลอดเวลา ในใจจะโหยหามิเป็นอันอยู่นิ่งได้ ต้องการหาทางกลับมาพบหน้าคุณอีกครา