อ่านไว้เป็นอุทาหรณ์!! ใครที่กำลังคิดจะเป็นกิ๊กหรือนอกใจ เวรกรรมจะตามทัน

แค่อยากจะบอกเล่าเรื่องของตัวเองให้ผู้ที่คิดจะเป็นกิ๊กหรือเป็นชู้ใคร ได้อ่าน อย่าทำเลยนะ ขอบอกว่ากรรมมีจริง เจอมาเต็มๆ กะตัวเลย

รู้จักชายคนนึง รู้ก้อทั้งรู้ว่าเค้าแต่งงานแล้ว แต่ก้อใจพาไป ทั้งคู่เลย ช่วยกันปรบมือ เพราะยังเด็กด้วยส่วนหนึ่ง อยากเอาชนะ เลยลากคบมาจนสาม สี่ปี ระหว่างที่คบ สุขก้อจริง แต่มันนรกในใจชัดๆ ร้องไห้ด้วยอารมณ์น้อยใจเกือบทุกคืน น้อยใจทำไม ในเมื่อเลือกเอง ในที่สุด.. ก้อเลิกลากันไป เพราะเราอยากเลิกทำแบบนั้นเอง

จนมาถึงวันนี้...มีแฟนที่รักมากๆ คบมาสามปี ถึงวันนี้ เค้าไปมีคนใหม่ ตอนที่รู้เรื่อง ช๊อกมาก คำเดียวที่คิดออกคือ กรรมตามทัน เค้าขอเลิกกับเราเพื่อไปกับเด็กคนนั้น เสียใจสุดๆๆ แต่สุดท้าย เค้าก้อเลิกกับเราไม่ได้ เค้ายังต้องการเรา ที่สำคัญ เค้าก้อเลิกกับเด็กนั่นไม่ได้..เช่นกัน

ตอนนี้เหมือนนั่งไทม์แมชชีนของโดเรมอน ไปดูอดีตของตัวเอง ผิดแต่ว่า..ตัวแสดงสลับกัน ร้องไห้ เสียใจมากมาย สมแล้ว กรรมตามทัน....ก้อก้มหน้ารับกรรมต่อไป เมื่อไหร่มันจะจบก้อไม่รู้ ทรมานมาก อยากเลิกกับชายคนนี้ พยายามหลายที ก้อทำไม่ได้ สุดท้ายก้อกลับมาตายรัง รู้ก้อทั้งรู้ว่าเค้ากับเด็กนั่นก้อยังคบกันอยู่ เด็กนั่นเหมือนเราเมื่อก่อนมากๆ รู้ก้อรู้ว่ามีแฟน แต่ก้อใจพาไปเหมือนกัน

ตอนนี้ ขณะนี้ ที่กำลังพิมพ์กระทู้อยู่ ก้อยังเจ็บหัวใจแปล๊บๆ โหวงเหวงไปหมด ทั้งๆที่เค้าคนนั้นก้อนั่งอยู่ข้างๆเรา ยังรักเรา ยังปฏิบัติกับเราเหมือนเดิมทุกอย่าง ยังดีนะ ยังขอบคุณเค้าอยู่ ที่อย่างน้อยก้อไม่แสดงออก ไม่หักหาญน้ำใจเราเกินไป ยังทำเหมือนมีแค่เราสองคน แต่ลับหลัง จะเป็นยังไง ไม่รู้...ขอบคุณที่ยังต้องการเราอยู่ ขอบคุณที่ให้เราอยู่ ณ จุดๆเดิมที่เราเคยอยู่ ขอบคุณที่ยังให้เกียรติเราเหมือนเดิม

ใครที่คิดจะละเมิดศีลทั้ง 5 ขอจงให้คิดให้ดีๆว่ากรรมมีจริง มาเร็วด้วย ตอนนี้แย่มากๆ ไม่มีกำลังใจจะทำอะไร

ปล. ถึงพี่ผู้หญิงคนนั้น อยากจะขอโทษนะคะ กับสิ่งที่ทำลงไป เข้าใจแล้วว่าพี่รู้สึกยังไง เข้าใจดีมาก อโหสิกรรมให้น้องโง่ๆคนนี้นะคะ กรรมใดที่ติดค้างกันอยู่จะขอก้มหน้ารับกรรมต่อไปจนกว่าจะหมด

สุดท้าย ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมผู้ชายคนกลาง ถึงไม่เคยได้รับกรรมอะไรเลย เป็นคนที่โชคดีที่สุด ไม่เข้าใจจริงๆ

ของแบบนี้ไม่เจอกับตัวก็อาจจะยังไม่สำนึก แต่ก็อยากจะเตือนทางที่ดี เราควรรู้ว่าอะไรควรไม่ควรทำ ยิ่งถ้าเรารู้ตัวอยู่แล้วก็ควรหยุดจะดีกว่า อย่าให้ต้องยาวนานจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ แล้วความทุกข์จะมาหาคุณเองอย่างแน่นอน