5 วิธีเติมเชื้อเพลิง ให้ไฟรักลุกพรึ่บอีกครั้ง!!

เมื่อคบกันมานาน...เซ็กซ์ก็เป็นเหมือนญาติห่างๆ ที่น้านนานจะแวะมาเยี่ยมสักที ต่างจากอดีตที่คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันขลุกอยู่บนเตียงเพื่อเมคเลิฟแบบลืมหน้าที่การงานทุกอย่างไปสิ้น ฉันยังรู้สึกใกล้ชิดกับเขา ยังกอดจูบแต่ไม่ค่อยทำกิจกรรมอย่างว่า ก็แค่ไม่ต้องการเซ็กซ์อีกแล้ว คำสารภาพนี้อาจเกิดขึ้นกับผู้หญิงนับร้อยล้านคนบนโลกปัจจุบันที่หมดอารมณ์ทางเพศกับคู่รักรวมถึงคุณ...ซึ่งไม่ว่าจะอ่านคัมภีร์เซ็กซ์ หรือเคล็ดลับฉบับไหน ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงความจริงข้อนี้ได้ เว้นเสียแต่ว่าคุณต้องเรียนรู้ที่จะมองเขาในมุมใหม่ เพื่อให้ไฟรักในตัวลุกพรึ่บอีกครั้ง

 1. มองอีกฝ่ายในแง่ดี

คุณคงนึกไม่ถึงว่าความมั่นคงและความเชื่อใจที่คาดหวังจากอีกฝ่าย คือตัวการทำลายความต้องการทางเพศ เราต้องการคนเชื่อใจและไว้ใจได้...แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้ความลึกลับ แปลกใหม่และคาดไม่ถึง กุญแจคือ ต้องพยายามมองอีกฝ่ายด้วยมุมมองใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ลองทำอะไรที่คุณไม่เคยทำเป็นเพื่อนเขา...การได้เห็นว่าเขาชื่นชอบหลงใหลอะไรก็ตามจะช่วยกระตุ้นไฟรักได้เป็นอย่างดี

2. หาสิ่งปลุกเร้าอารมณ์

การนวดหรือจูบนับล้านๆ ครั้งอาจไม่มีความหมายใดๆ ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าสิ่งนั้นไม่ได้ช่วยให้เกิดอารมณ์ขึ้นมาเลย และถ้าสาเหตุที่ทำให้คุณมีอารมณ์นั้นค่อนข้างจะพิสดารสักหน่อย...จงอย่ากลัวที่จะลองอะไรแปลกใหม่ แม้ว่ามันจะทำให้คุณกลายเป็นคนเห็นแก่ตัวหรือทำให้อีกฝ่ายอึดอัดก็ตาม แรงปรารถนา คือ ความเห็นแก่ตัว (ที่ไม่ใช่การนอกใจกัน) เป็นอะไรที่ฟังแล้วดูดี ในโลกแห่งกามารณ์...

3.หาสาเหตุของไฟมอด

คุณต้องแปลกใจแน่ๆ เมื่อได้รู้ว่าเหตุผลต่างๆ เหล่านั้นไม่เกี่ยวข้องกับหนุ่มข้างกายเลยแม้แต่น้อย คำพูดว่า  ฉันไม่มีอารมณ์ นั้นต่างจาก คุณทำฉันหมดอารมณ์ คุณอาจจะเครียดเกินไป หรือรู้สึกว่าตัวเองแก่และเหนื่อยเกินกว่าจะมีเซ็กซ์ได้...และมาตรการป้องกันสิ่งรบกวนภายนอกเหล่านี้หาได้จากหวานใจคุณนี่เอง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเข้าสามารถทำให้คุณกลายเป็นเทพีแห่งเซ็กซ์นะ บอกเขาตรงๆ ว่าช่วงนี้ไม่ค่อยอยากมีเซ็กซ์ เขาจะได้เล้าโลมให้คุณเป็นพิเศษ หรือ งัดกระบวนท่าร้อยแปดเพื่อให้มันเกิดขึ้น

4. อย่ามีเซ็กซ์เพราะตัดรำคาญ

หากคุณมีเซ็กซ์เพราะอยากให้อีกฝ่ายเลิกตอแย ขอบอกว่าทัศนคตินี้ผิดอย่างแรง เพราะคุณจะไม่รู้สึกแฮปปี้กับสิ่งที่คุณทำ ของแบบนี้ผู้ชายรับรู้ได้นะ สาวใดมีเซ็กซ์เพราะไม่อยากมีปัญหากับแฟน จะลดความพึงพอใจทางเพศของทั้งสองฝ่ายลงตั้งครึ่งแน่ะ! ลองเปลี่ยนความคิดที่ว่าคุณ จำเป็น ต้องมีเซ็กซ์ ไปเป็นเหตุผลดีๆ เช่น มีเซ็กซ์แล้วช่วยให้สมองปลอดโปร่ง หรือ สานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นสิ

5. หาผู้ปรึกษาที่ดี

ความรักความสัมพันธ์นั้นไม่ง่ายเหมือนเรื่องงาน แต่คุณก็สามารถเอาเคล็ดลับในเรื่องงานมาใช้ได้ อย่างการขอคำแนะนำจากคนที่มีประสบการณ์สูงกว่า หันไปมองรอบตัว ถามตัวเองว่าคู่รักไหนที่ดูรักกันสุดๆ แล้วลองเกริ่นกับเขาดูว่า คุณกับสามีดูรักกันจังเลยแม้จะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม ทำได้อย่างไรคะ คำถามลักษณะนี้นำพาไปสู่สารพัดเคล็ดลับที่คุณสามารถจดจำและทดลองนำใช้ได้จริงค่ะ