ความเชื่อแบบคนโบราณ การแก้กรรมคนมีมีลูกยาก

ความเชื่อแบบคนโบราณ การแก้กรรมคนมีมีลูกยาก การมีลูกยากนับว่าเป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้กับคู่รักหลายๆคน วันนี้มีวิธีแก้กรรมมีลูกยากที่มีความเชื่อว่าเกิดจากกรรมที่เราเคยสร้างไว้ ซึ่งอาจเป็นผลของการกระทำจากในชาตินี้หรือในชาติที่แล้วก็ตาม โดยกรรมที่ทำให้มีลูกยากได้แก่ บุคคลผู้นั้นในอดีตเคยพรากลูกคนอื่น หรือเคยทำหมันให้สัตว์หรือตอนสัตว์มาก่อน และอื่นๆ

 

วิธีการแก้กรรม แนะนำให้ไปถือศีลกิจเจ 7 วัน ทุกๆเดือน ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา บริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิเด็กอ่อน มูลนิธิที่ช่วยเหลือสัตว์ แล้วอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ที่เราเคยพรากลุกเขาให้อโหสิกรรมต่อกัน

 

วิธีการแก้กรรมมีลูกยากและคำอธิษฐาน

ให้ไปขัดห้องน้ำ 7 วัด

โดยซื้ออุปกรณ์ขัดห้องน้ำดั่งนี้

แปลงขัดห้องน้ำ 7 อัน

  • ขันน้ำ 7 ใบ
  • น้ำยาขัดห้องน้ำ 7 ขวด
  • ธูป 16 ดอก
  • เทียน 2 เล่ม

นำมาวางที่หน้าพระปฏิมากร แล้วทำการจุดธูป เทียน แล้วอธิษฐานดังนี้

กล่าว นะโม 3 จบ

ข้าพเจ้าชื่อ...................สกุล...................ขอบารมีพระรัตนตรัยเป็นสักขีพยาน ในการที่ข้าพระพุทธเจ้า ได้ทำงานสาธารณะประโยชน์ แก่ของสงฆ์ อานิสงค์ใดที่พึงมีพึงได้ ข้าพเจ้าขออุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ที่เคยเป็นเหตุให้เขาต้องแท้ง ในทุกยุคทุกสมัยจงมารับส่วนกุศลนี้ด้วยเถิด ขอโรคภัยต่างๆ ที่เป็นเห็นให้มีบุตรยาก หรือโรคภายในของผู้หญิงต่างๆ จงสลายตัวไปด้วยเถิด

 

เคล็ดลับการเลือกเพศของลูกตามความเชื่อโบราณ

ถ้าอยากได้ลูกสาว ให้หันเตียงไปทางทิศใต้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ หรือทิศตะวันตก ถ้าอยากได้ลูกผู้ชาย ให้หันเตียงไปทางทิศเหนือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันออก เฉียงเหนือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ การตัดเตียงต้องชิดมุมที่อยู่ในจุดเส้นทแยงมุมกับประตูห้อง อย่าตั้งตียงทับหรือตรงกับตำแหน่งของเตาไฟที่อยู่ในครัวชั้นล่าง ภายในห้องนอนควรจัดบรรยากาศให้อบอุ่นอ่อนหวาน ใช้โคมไฟหรี่แทนไฟสว่างจ้า และไม่ควรมีข้าวของจัดวางรกเลอะเทอะอย่างเด็ดขาด