การจูบยอดแย่ที่ผู้หญิงหลายคนร้องยี้และเราอยากแนะนำให้หลีกเลี่ยง

การแสดงออกถึงความรักที่ทำได้ง่ายและทำ ได้บ่อยที่สุดคือการจูบ การจูบเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ก่อนจะก้าวสู่ขั้นตอนต่อไป และเป็นสิ่งที่สามารถฝากความทรงจำให้อีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าจูบไม่ดี มันจะกลายเป็นความทรงจำสุดยี้ที่อาจทำให้เราไม่ได้ไปต่อสถานีถัดไป จากการสอบถามสาวๆรอบตัวของเราจำนวนหนึ่ง เราก็ได้ผลสรุปที่น่าสนใจออกมาว่า ในช่วงเริ่มความสัมพันธ์แรกๆ ถ้าสาวๆเปิดโอกาสให้เราได้จูบ การจูบที่ทำให้สาวๆร้องยี้มากที่สุดมีดังต่อไปนี้

1.จูบน้ำลายท่วม

ลองนึกภาพตอนเราน้ำลายไหลกันออกไหมครับ ความรู้สึกมันช่างอุ่นๆเหนียวๆ อยากจะรีบๆเช็ดออกด้วยความเร็วสูง แล้วลองนึกอีกภาพว่าน้ำลายคนที่เราคุยด้วยกระเด็นมาโดนหน้าเราออกไหมครับ เช่นเดียวกันกับการจูบแบบดูดดื่ม ดูดดื่มมากไปจนน้ำลายไหลท่วมปากอีกฝ่าย นอกจากความรู้สึกไม่ปลอดภัยในโรคติดต่อบางประเภทแล้ว ยังทำลายลิปสติกและรองพื้นของสาวๆจนสิ้นซากถึงขั้นหมดมู๊ด ถ้าไม่ใช่คู่ที่รักกันมาเป็นเวลาช่วงใหญ่ๆ หรือเป็นการจูบในช่วงเมาปลิ้นแล้วหล่ะก็ การจูบน้ำลายท่วมแบบนี้เป็นสิ่งต้องห้ามในความสัมพันธ์ช่วงแรกอย่างรุนแรง

2.จูบลิ้นฉกกวาดตวัด

การจูบที่ถูกต้องคือการสลับไปมาระหว่าง ริมฝีปากและลิ้นแบบกรุ้มกริ่ม การใช้ลิ้นเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่ใช่การใช้ลิ้นรัวๆ แทงกวาดไปทั่วปากถึงคอหอยอย่างเมามันส์จนเหมือนจะไปล้วงคออีกฝ่ายให้อ้วกแตก ออกมาเหมือนในหนังโป๊ เจอแบบนี้เข้าไปสาวๆอาจตกใจกลัวในความกระหายของเราจนถึงขั้นหมดมู๊ดได้อีก เช่นกัน ทางที่ดีคือใช้ลิ้นให้พอเหมาะพอเจาะจะยิ่งขับอารมณ์ให้พลุ่งพล่านได้อีกด้วย

3.ดูดเหมือนเครื่องดูดฝุ่น

สาวๆหลายคนที่เราถามเจอสถานการณ์นี้บ่อยมาก อาจจะเพราะผู้ชายบางคนเข้าใจว่าการดูดเอาน้ำลายและวิญญานฝ่ายหญิงเข้าไปเป็น การสร้างความประทับใจและให้ความรู้สึก sexy เลยดูดประหนึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นจ่อปากพร้อมเสียงดัง ซู๊ดดดด พอจะนึกภาพออกไหมครับ ประเด็นคือ ซู๊ดดดด ได้ แต่อย่าเพลิดเพลินซู๊ดดดดตลอดเพราะกำลังได้อารมณ์ มันทำให้อีกฝ่ายตกใจ

4.กัดเอาขาด

การบดขบกัดเล็กๆน้อยๆแบบพอประมาณทำให้ รู้สึก sexy อันนี้ถูก แต่การกัดแบบจริงจังเอาเป็นเอาตายมันดูโหดร้ายต่อริมฝีปากบางๆของผู้หญิง เป็นอย่างมาก ถ้ากัดแล้วเกิดมีเลือดออกขึ้นมาทีนี้หล่ะงานเข้าทั้งสองฝ่าย ต่างคนต่างระแวงความปลอดภัยซึ่งกันและกันจนความสัมพันธ์พังทลายแน่นอนครับ ควบคุมน้ำหนักการขบกัดให้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

5.เอาปากแปะไว้

ผู้ชายบางคนอาจจะไร้เดียงสา คิดว่าการจูบคือการเอาริมฝีปากชนกันแปะค้างไว้แล้วจบเรื่อง ไม่มีการขยับปาก ลิ้น หรือออกท่าทางใดๆ การจูบแบบนี้ทำให้อีกฝ่านคิดว่าเรากำลังเหม่อลอยหรือไม่มั่นใจ ไม่กล้าจูบอีกฝ่ายเนื่องจากกลัวโรคติดต่อหรือกลิ่นปาก พาลทำให้ฝ่ายหญิงเสียความมั่นใจไปเลย เผลอๆอาจจะไม่มีครั้งที่สองให้แก้ตัวอีกต่อไป