แค่จูบก็ฟินแล้ว!! เคล็ดลับในการทำให้การจูบของคุณโรแมนติกแบบสุดๆ

เซ็กซ์ที่ดีส่วนใหญ่ต้องเริ่มต้นด้วยการจูบนะคะ เพราะ จูบ นั้นเป็นการโหมโรงที่สร้างอารมณ์โรแมนติกที่ดีกว่าให้กับคู่รักมาแล้วมากมายกว่าที่คิด วันนี้เรามีเคล็ดลับในการทำให้การจูบของคุณเซ็กซี่แบบสุดๆ

1.ใช้ จูบ กับตำแหน่งต่างๆ ในร่างกาย

การที่คุณวางมุมของร่างกายแบบไหน สามารถส่งผลต่ออารมณ์ในการจูบของคุณได้ ถ้าคุณอยากรู้สึกว่าเป็นคนควบคุมเกมนี้ ก็นั่งลงบนตักของเขา และเอาขาเกี่ยวรอบเอวเขาเอาไว้ ตำแหน่งร่างกายของคุณจะอยู่สูงกว่าเขาเล็กน้อย คุณจึงต้องก้มลงมานิดหน่อยเพื่อจูบเขา แต่ถ้าอยากให้เขาเป็นคนนำ ก็ใช้ท่ายืน เขาจะได้ยืนค้ำหัวคุณ การจูบกันในแนวนอนก็เป็น อีกทางเลือกหนึ่งที่ให้ความรู้สึกเร่าร้อนในการจูบ โดยก่ายกอดทางด้านหลัง (ท่า Spooning) แล้วดันก้นของคุณเข้าหาเชิงกรานเขา พร้อมบดขยี้เล็กน้อยเพื่อสร้างความรู้สึกวาบหวาม

2.สัมผัสลมหายใจของเขา

มันมีอะไรบางอย่างที่เร้าอารมณ์จากการรู้สึกถึงลมหายใจของชายหนุ่มที่ริมฝีปากของคุณ ใช้ปากของคุณสัมผัสเบาๆ กับปากของเขา เพื่อให้ได้สัมผัสกับลมหายใจของเขาที่พ่นออกมาอุ่นๆ อยู่บนผิวของคุณ ผสมผสานลีลา การเปลี่ยนเทคนิคของคุณไปเรื่อยๆ ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ ฉะนั้น สลับลีลาการเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆ เช่น แหย่ลิ้นเข้าๆ ออกๆ ผ่านริมฝีปากของเขา หรือดุนที่เหงือกของเขา หมุนลิ้นรอบลิ้นของเขา แล้วก็ดูดลิ้นของเขาเข้ามาในปากของคุณ ดูดมันเหมือนกับเวลาที่คุณดูดจุ๊มุของเขานั่นแหละ แล้วก็ขบริมฝีปากล่างของเขาเบาๆ รู้สึกถึงการเต้นของหัวใจ เพื่อให้การจูบเข้าถึงจิตวิญญาณของกันและกันอย่างแท้จริง วางมือของคุณที่หน้าอกของเขา และจูบเขาตามจังหวะการเต้นของหัวใจ

3.ใช้มือร่วมด้วย

การจูบไม่ใช่แค่เรื่องของปาก ใช้มือของคุณร่วมสร้างสรรค์ด้วย เล่นกับนิ้วมือของเขาในแบบยั่วยวน เหมือนกำลังใช้มือกับพื้นที่ส่วนตัวของเขา หรือถูไถที่ต้นขาด้านในของเขา หรือสอดมือเข้าไปในผมของเขาแล้วใช้ปลายนิ้วเขี่ยหนังศีรษะของเขาเบาๆ

กายสัมผัสกาย คุณสามารถใช้ร่างกายเพื่อสร้างความตื่นตัวให้มากขึ้นได้ กดหว่างขาของคุณบดขยี้กับเขา หรือลองนั่งคร่อมเขา ปลดกระดุมเสื้อเขาสักสองสามเม็ด แล้วเอาหน้าอกคุณเบียดแนบชิดกับหน้าอกของเขา

4.จูบ ปลุกประสาทหูของเขา

ในระหว่างการจูบ กระซิบใส่หูเขาว่าคุณต้องการเขามากแค่ไหน และคุณอยากจะทำอะไรกับเขา หรือแค่การส่งเสียงครวญครางใส่หูเขาเบาๆ ก็ได้ผลแล้ว?แล้วก็ตาของเขาด้วย นี่อาจฟังดูเหมือนเป็นเรื่องที่รู้กันอยู่แล้ว แต่บ่อยครั้งที่คู่รักไม่ค่อยสบตากันในระหว่างการจูบ แต่การมองตากันเป็นการปลุกอารมณ์ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดอย่างหนึ่งเลย

5.อย่าหยุดอยู่แค่จูบปาก

ใช้ปากบริการเขาในส่วนอื่นของร่างกายที่ไวต่อการปลุกเร้า อย่างเช่น บริเวณกระดูกไหปลาร้า หน้าอก หัวนม ใบหูก็เป็นอีกจุดสำคัญจุดหนึ่งเริ่มด้วยการจูบและเลียที่ใบหูด้านนอกก่อน แล้วค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นแหย่เข้าไปข้างในรุกล้ำลงใต้ คราวนี้ก็เพิ่มความเร่าร้อนให้มากขึ้น ด้วยการจูบพื้นที่ใต้เข็มขัดของเขา ต้นขา หน้าท้อง ลูกบอล จุดเพอริเนียม (รอยต่อระหว่างจุ๊มุกับก้น) จูบไปทุกที่ยกเว้นที่เดียว?เจ้าหนูของเขานั่นแหละ แต่สร้างความเสียวซ่านและความอยากให้มากขึ้นด้วยการใช้แก้ม หรือลมหายใจอุ่นๆ ของคุณเป่ารดให้เจ้าหนูของเขาเสียวเล่น

6.งดการเล้าโลมอย่างอื่น

และให้การจูบกันเป็นการเล้าโลมหลักเพียงอย่างเดียว จูบเป็นการสร้างสายสัมพันธ์อันใกล้ชิดและแนบแน่น แต่คู่รักหลายคู่มักใช้มันเป็นแค่การเปิดฉากก่อนเข้าสู่เซ็กซ์เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณไม่มีอารมณ์ที่จะจู๋จี๋กัน คุณก็จะไม่ได้จูบกันไปด้วย ฉะนั้น จูบกับเขาทุกครั้งที่มีโอกาส เช่น จูบแบบใช้ลิ้นกับเขาแทนการจูบแก้มทุกครั้งที่กลับถึงบ้าน หรือจูบกันอย่างดูดดื่มขณะดูทีวี