เผยความลับ!!! ตัวตนของเราตามเวลาเกิด...เขาบอกว่าแม่น

ผู้ที่เกิดเวลาตี 5 ถึง7 โมงเช้า (เวลากระต่าย)

เกิดช่วงเวลานี้จะทำให้คุณเป็นคนรักสวยรักงามทำอะไรละเอียดอ่อนสะอาดสะอ้านชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอบุคลิกของคุณจะค่อนข้างสุภาพดูอ่อนโยนพูดจาหวานและนอบน้อมถ่อมตัว มีมารยาทเป็นเลิศดูแล้วผู้ดี๊ผู้ดีสงบ เงียบ เรียบร้อยเป็นผู้ใหญ่ด้านนิสัยใจคอแม้จะดูเงียบนุ่มปานนั้น ลึกๆมั่นใจและทะเยอทะยานไม่น้อย เป็นคนเข้มแข็งข้างในรู้จักระมัดระวังรอบคอบ เป็นนักการทูตจิตวิทยาสูงมีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นดี ใจกว้างโกรธง่ายหายไว จิตใจดีใจอ่อน ชอบทำบุญชอบช่วยเหลือ รสนิยมดี

ผู้ที่เกิดเวลา 7 โมงเช้าถึง 9 โมงเช้า (เวลามังกร)

เกิดเวลานี้บุคลิกของคุณจะดูหยิ่งทะนงมาก ท่าทางสง่าผ่าเผยดูหัวสูงติดหรู ความทะเยอทะยานจะเห็นได้ชัดคุณดูน่าเกรงใจ เข้าถึงยากมีความเป็นผู้นำสูงนิสัยของคุณจริง ๆแล้วเป็นคนใจกว้างและเด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี โมโหร้ายบุ่มบ่ามมุทะลุ ทำอะไรต้องตรงไปตรงมาไม่ชอบเรื่องเล่ห์เหลี่ยมในด้านดีอยู่ที่เป็นหลักพึ่งพิงได้รับผิดชอบสูงและขี้สงสารเป็นคนที่มีประสิทธิภาพสูงทีเดียวนะอนาคตของคุณค่อนข้างแจ่มแจ๋วด้วยความมุ่งมั่นบากบั่นของคุณนั่นแหละ

ผู้ที่เกิดเวลา 9 โมงเช้าถึง 11 โมงเช้า (เวลางู)

คนที่เกิดสาย ๆเวลานี้ซึ่งโดยมากจะหน้าตาดี แต่งตัวดีเสมอด้วยของหรูหราราคาแพงหรือมียี่ห้อภาพพจน์ของคุณต้องมาก่อนเสมอบุคลิกของคุณดูเงียบขรึมเรียบร้อยสุภาพนุ่มนวล มายาทดีพูดจาหวานหูชื่นใจนิสัยข้างในค่อนข้างฉลาดเก็บความรู้สึกและความต้องการได้นิ่งลึกมากคุณรักการแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีความทะเยอทะยานสูงชอบทำตัวเด่นอยากมีชื่อเสียงเป็นนักวางแผนผู้ชาญฉลาดใจแข็งไม่หวั่นไหวอ่อนข้อให้ใครง่ายๆถ้าจะล้วงความลับจากตัวคุณคง ไม่ง่ายนักหรอก

ผู้ที่เกิดเวลา 11 โมงเช้าถึงบ่ายโมง (เวลาม้า)

เวลาเกิดช่วงนี้ทำให้คุณมีบุคลิกของนักกีฬาแข็งแรงอดทน ร่าเริงคึกคักชอบสนุกสนานเรื่องตลกโปกฮาล่ะ ชอบนักความที่รักอิสระเสรีกับการเป็นนักผจญภัยถือเป็นจุดเด่นในตัวคุณมีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบแหกกฎนิสัยของคุณเป็นคนใจกว้างกระตือรือร้นมากแต่รอบคอบไม่เป็น ใจร้อนชอบทำก่อนคิดกล้าลุยไปข้างหน้าจิตใจเข้มแข็ง มานะบากบั่น มีความจริงใจสูงรักเพื่อนและครอบครัว เวลามีทิฐิจะเป็นคนหัวแข็งดื้อรั้นสุด ๆเวลาน่ารักจะมีชีวิตชีวาน่าตื่นเต้นเจอมรสุมก็ยังลุกขึ้นสู้ได้ยิ้มได้ทั้งน้ำตาเลยนะคุณน่ะ

ผู้ที่เกิดเวลาบ่ายโมงถึงบ่าย 3 โมง (เวลาแพะ)

คุณที่เกิดเวลานี้จะเป็นคนใจดีอ่อนโยนจนถึงขั้นขลาดเขินบุคลิกท่าทางของคุณจะสุภาพอ่อนโยน นุ่มนวล มีมารยาทดูสุขุมใจเย็นไม่มีพิษไม่มีภัยขี้อายแต่มีความคิดสร้างสรรค์ ช่างฝัน มีไอเดียมัน ๆกับเรื่องตลกจี้เส้นที่ทำให้หัวเราะน้ำหูน้ำ??าไหลบางเวลาดูเศร้าซึมเพราะชอบคิดมากเกินเหตุจิตใจดีทำร้ายใครไม่เป็นถ้าถูกรังแกจะสู้ยิบตามีความมั่นใจซ่อนไว้ใต้ท่าทางอ่อนโลกติ๋ม ๆคุณเป็นคนซื่อตรงรักสงบ เกลียดความรุนแรง อะไร ๆก็ดีหมดยกเว้นเรื่องดื้อรั้นของคุณครองแชมป์ตลอดกาลเลย

ผู้ที่เกิดเวลาบ่าย 3 โมงถึง โมงเย็น (เวลาลิง)

คุณที่เกิดเวลาบ่ายๆซึ่งจะมีอิทธิพลทำให้คุณค่อนข้างแอ็กทีฟไม่อยู่เฉยบุคลิกของคุณดูเปิดเผย ใจร้อนและซุ่มซ่ามนิสัยของคุณเหมือนเด็ก ๆชอบเล่นพิสดารคุณเป็นคนฉลาดหัวไว มีไหวพริบกล้าพูดกล้าทำตรงไปตรงมาเป็นนักวางแผนและรู้จักเอาตัวรอดมีเล่ห์กลแต่ไม่ทำร้ายใครลับหลังมีความสามารถรอบตัวปรับตัวเข้ากับคนได้ทุกระดับ ทุ่มเทกับการงานมากงานดีเชื่อมือได้เสน่ห์ในตัวอยู่ที่ความขี้เล่นมีชีวิตชีวาเฮฮาแม้ท่าทางจะดูคล้ายกะล่อนเล็ก ๆแต่ก็หนักแน่นจริงใจมากนะ

ผู้ที่เกิดเวลา 5 โมงเย็นถึง1 ทุ่ม (เวลาไก่)

ทุ่มช่วงหัวค่ำส่งผลให้คุณเป็นคนเข้มแข็งหยิ่งยโส หัวรุนแรง ขวางโลกและหัวโบราณคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัว ใช้แต่ของดีมีราคาบุคลิกขี้อวดไม่ใช่เล่นว่าฉันเนี่ยรสนิยมดีนะในส่วนลึกของจิตใจคุณเป็นนักอนุรักษ์นิยมเจ้าระเบียบจู้จี้ขี้บ่นเก่ง หงุดหงิดง่ายดายไม่ยอมเสียเงินแบบไร้ค่ายกเว้นเรื่องภาพพจน์ล่ะก็โอ.เค. คุณมีหัวในการบริหารควบคุมมีความเด็ดขาดละเอียดถี่ถ้วนต่อสู้กับอุปสรรคไม่มีถอยยามอารมณ์ดีจะเป็นคนสนุกชอบล้อเล่น ใจกว้าง มีน้ำใจนักกีฬาไม่ชอบการใช้อำนาจเกลียดคนอวดเบ่งที่สุด

ผู้ที่เกิดเวลา 1 ทุ่มถึง 3 ทุ่ม (เวลาหมา)

คุณทีเกิดช่วงเวลานี้ทำให้คุณเป็นคนรักคุณธรรมความถูกต้องซื้อสัตย์จริงใจมากจนถึงขั้นยึดมั่นถือมั่นทีเดียว ยืดหยุ่นไม่ค่อยเป็นคิดและทำอะไรก็ตามตรงทื่อไปหมดไม่กล้าแหกกฎระบบระเบียบจนเกินไปชีวิตถึงไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่บางครั้งจึงดูน่าเบื่อและแสนเซ็งมีความขยัน ฉลาดแต่พลิกแพลงไม่เป็น เอาตัวไม่ค่อยรอดคุณเกิดมาเป็นนักปกป้องคุ้มครองคนอื่นมองโลกแบบตรงไปตรงมาไม่เพ้อฝันขาดอารมณ์โรมานซ์ แต่ก็เป็นคนตลกจี้เส้นเพราะมองโลกในแง่ดีเรื่องเสียสละเพื่อคนอื่นคุณเป็นเจ้าชาย-เจ้าหญิงในเรื่องนี้เลยล่ะซื่อไปนิดเซ็งไปหน่อยแต่จริงใจไม่มีใครเทียบได้เลย

ผู้ที่เกิดเวลา 3 ทุ่มถึง 5 ทุ่ม (เวลาหมู)

คุณที่เกิดเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ทำให้คุณขี้เกียจนิดๆเฉื่อยหน่อย ๆ คุณรักความเรียบง่ายไม่มากเรื่องสุภาพอ่อนโยน ใจดีและอบอุ่น บุคลิกออกจะนุ่ม ๆคุณมีจิตใจดี จริงใจ มีอารมณ์สุนทรีย์รักดนตรีศิลปะสวยงาม มีความโรมานซ์ในหัวใจ แม้จะพูดน้อยแต่เอาอกเอาใจเป็นเลิศ คุณชอบแต่งตัวแบบผู้ดี๊ผู้ดีรสนิยมดีชอบทำอาหารและ ชอบกินด้วยรูปร่างจึงออกจะแข็งแรงและสมบูรณ์คุณเป็นคนใจกว้างและชอบให้อภัยหากถูกทำร้ายจะกลายเป็นหมูป่าสู้ถวายชีวิตความคิดและการกระทำจะเป็นแบบค่อยๆเป็นค่อย ๆ ไปรอบคอบใจเย็นจนกว่าจะมั่นใจนั่นแหล่ะถึงจะลุยไม่ว่าคุณจะหญิงหรือชายคุณจะเป็นแม่บ้านพ่อเรือนและรักครอบครัวมาก

ผู้ที่เกิดเวลา 5 ทุ่มถึงตี 1 (เวลาของหนู)

คุณที่เกิดเวลานี้จะมีบุคลิกกระตือรือร้นร่าเริงปราดเปรียวสดใส แต่มีความระแวดระวัง ฉลาดหัวไวไหวพริบดีตรงไปตรงมาไม่มีเล่ห์เหลี่ยมบุคลิกท่าทางดูขรึม พูดน้อยเฉยชาแต่มีมารยาท รักเพื่อนมีความสุขในหมู่ เพื่อนๆชอบช่วยเหลือและมีน้ำใจจุดเด่นคือความขยันและสะสมเก่งคุณมักมีเงินสำรองช่อนไว้ไม่มีใครรู้หรอกชอบวางแผนการเงินประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย เป็นคนมีระเบียบบากบั่นมุ่งมั่นสูง ปรับตัวเงมีความรักแบบผู้ให้รักบ้านรักครอบครัว แต่ก็รักอิสระ ไม่อยากถูกผูกมัดกว่าจะลงเอยกับใครสักคน คิดนาน คิดลึกจนผมหงอกเลยเชียวล่ะ

ผู้ที่เกิดเวลาตี 1 ถึงตี 3 (เวลาวัว)

เวลานี้ทำให้คุณทำอะไรช้ากว่าชาวบ้านบุคลิกท่าทางแข็งแรงบึกบึนและอึดเป็นบ้าเลยเป็นคนเฉื่อย แบบใจเย็น ๆโกรธยากแต่โกรธทีเหมือนระเบิดลงข้อดีอยู่ที่มีความบากบั่นมีระเบียบขยันอดทนหนักแน่นอยู่ในจำพวกสมบูรณ์แบบนิยม ทำอะไรตรงไปตรงมาไม่รู้จักปรับตัว ไม่มีเล่ห์เพทุบายกับใครเค้าหรอกคุณน่ะทื่อตรงจนไม่ค่อยทันใคร ขาดอารมณ์ขันตลกก็ตลกแบบฝืดๆ โดยปกติเป็นคนอดทนมากไม่ชอบความรุนแรงการทะเลาะวิวาท เลี่ยงได้จะเลี่ยงถ้าเลี่ยงไม่ได้คุณจะเปลี่ยนร่างเป็นวัวกระทิงขวิดสุดฤทธิ์ทีเดียว

ผู้ที่เกิดเวลาตี 3 ถึงตี 5 (เวลาเสือ)

คุณที่เกิดเวลานี้จะเป็นคนดวงแข็งเพราะนี่ส่งผลให้คุณหุนหันพลันแล่นก้าวร้าวเข้มแข็งและดูมีอำนาจคุณมีจิตใจที่กล้าหาญเด็ดเดี่ยวมั่นใจในตัวเองสูงแต่ขาดความรอบคอบ เพราะอารมณ์อยู่เหนือหัวใจแต่ก็เป็นคนใจดี ชอบเสียสละใจกว้างไม่จุกจิกกับเรื่องเล็ก ๆ น้อยๆมีความรับผิดชอบชอบฉายเดี่ยวไม่อยู่ติดที่ คุณมักจะมองโลกในแง่ดีมีอารมณ์ขัน ขี้โม้โอ้อวดหลงใหลเรื่องรักใคร่โรแมนติกชอบเผลอปล่อยตัวปล่อยใจไปชั่ววูบมีความเซ็กซี่เป็นเสน่ห์ส่วนตัวที่น่าดึงดูดใจข้อเสียมีแค่ไม่รู้จักยอมออมชอมบ้างขาวเป็นขาวดำเป็นดำ จะหาสีเทาจากคุณน่ะยากเหลือเกิน