จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคิดว่าคุณนี่แหล่ะ...ใช่เลย!!

จะรู้ได้อย่างไรว่าเขาคิดว่าคุณนี่แหล่ะ...ใช่เลย!! สาวๆ คะ เวลาเจอหนุ่มที่ชอบแล้ว นอกจากสัญชาตญาณในตัวเองที่บอกว่าเขาน่ะใช่ รู้หรือเปล่าว่าอีก 7 ข้อที่สามารถเช็คได้ว่า เขาน่ะใช่จริงๆ มาดูกัน!

1.เขาเป็นตัวของตัวเองเมื่ออยู่กับคุณ

จะมีอะไรสบายใจมากไปกว่าการพบว่าเขาคนนั้นรู้สึกเป็นตัวของตัวเองเวลาอยู่กับเราจริงมั้ยคะ นั่นหมายความว่าเขาไว้ใจคุณและแสดงทุกๆ ด้านออกมาได้อย่างเปิดเผย

2.คุณไม่ได้เห็นด้วยเหมือนกันทุกอย่าง

การเห็นพ้องกันไปซะหมดเกี่ยวกับคู่รัก อาจไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะเขาอาจเห็นด้วยแค่ตามใจคุณ ในบางครั้งเมื่อคนเรามาจากคนละที่ย่อมมีความคิดเห็นที่แตกต่าง แต่ไม่ใช่แตกแยก เพื่อนำไปสู่สิ่งที่ดีที่สุดนะคะ

3.คุณทำให้เขามีความสุขสุดวิเศษได้

เขายิ้มบ่อยและพูดหรือทำอะไรให้คุณรับรู้ได้ว่า เขารู้สึกมีความสุขแบบที่คนอื่นให้ไม่ได้นอกจากคุณ อยากบอกว่าน่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย!

4.เขาทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย

สำหรับผู้หญิงอย่างเรา การรู้สึกไว้ใจหรือรู้สึกว่าผู้ชายคนไหนปลอดภัยได้ ถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากมาก ถ้าเกิดขึ้นแล้ว รักษาไว้ให้มั่นนะคะ

5.รู้สึกว่าเราเข้ากันได้!

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่คุณรู้สึกได้จากสัญชาตญาณว่า ทำไมเราทั้งคู่เข้ากันได้ดีขนาดนี้ อาจเป็นสัญญาณที่ดีของคำว่าเนื้อคู่ก็ได้น้า

6.เขาไม่ได้เสียใจที่เมื่อก่อนนี้โสด

เขาไม่ได้เปรียบเทียบความสัมพันธ์ระหว่างตอนที่ยังโสดกับตอนที่มีคุณ เขาเอ็นจอยกับมันทั้งคู่ และดีใจที่มีคุณในตอนนี้

7. กรณีที่คุณมีลูกติด เขาไม่ได้มองว่าเป็นปัญหา

สำคัญมากๆ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้ตัวคนเดียว เขายอมรับได้เกี่ยวกับลูกๆ ของคุณ แค่คิดก็อยากมีชีวิตอยู่เป็นร้อยๆ ปี คุณเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากที่สุดคนนึงเลยค่ะ