วิธีจัดการผู้ชายเจ้าชู้ 5 ตำราปราบเซียน จัดการผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด

การเป็นผู้หญิงมันเหนื่อยนะคะ เพราะว่าไม่ได้มีแต่ผู้หญิงที่โชคดีเท่านั้นที่เจอผู้ชายที่แสนดีดี เอาอกเอาใจทุกอย่างทำกับเราว่าเป็นเจ้าหญิง ถ้าใครเจอแบบนี้เหมือนยังกะถูกรางวัลที่หนึ่ง แต่โลกของเราก็ยังมีผู้หญิงที่จะต้องเผชิญกับผู้ชายเจ้าชู้ เฮ้อ.. แค่คิดมันก็เหนื่อยและเพลียจิตมากๆ ถ้าเราเจอกับผู้ชายเหล่านี้แล้วจะทำยังไงดีน่า ไม่ให้มาใช้นิสัยพวกนี้กับเรา วันนี้เรามี 5 วิธีปราบเซียน จัดการผู้ชายเจ้าชู้ยังไงให้อยู่หมัดมาฝากสาวๆ กันค่ะ แล้วจะรู้ว่าจัดการผู้ชายเจ้าชู้นี่ไม่ใช่เรื่องยาก

1.เราจะได้ในสิ่งที่เราต้องการ เมื่อเราให้ในสิ่งที่เขาต้องการเป็นหลักการง่ายนะคะสาวๆ การให้ในสิ่งที่เขาต้องการ เราก็จะได้สิ่งที่เราต้องการเป็นสิ่งตอบแทนเช่นกัน ถ้าจะให้เขาเลิกเจ้าชู้นี่เราต้องดูสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร ถ้าการที่แฟนเราเจ้าชู้ไปเรื่อยเพราะว่าเบื่อคนง่าย เราก็ต้องเป็นคนที่หลายหลายบุคลิกเพื่อไม่ให้เขาเบื่อ ถ้าเขาชอบเรื่องอะไร เราก็สนองเขาก็แค่นั้น แค่นี้เราก้จัดการกับเขาได้แล้วค่ะ

2.นิ่งสยบความเคลื่อนไหวการที่เราเป็นคนที่นิ่ง จะทำให้เขารู้สึกเกรงใจและกลัวเราในเวลาเดียวกัน เวลาที่เราเจอเหตุการณ์อะไรร้ายๆ แล้วเอะอะโวยวายมีแต่ทำให้เขารำคาญไปกันใหญ่ ถ้าเรานิ่งไม่พูดไม่จา เขาก็คงต้องพิจารณาตัวเองใหม่แล้วล่ะคะว่าเขามุคู่ควรกับเรา

3.ใจดีสู้เสือไม่ว่าสาวๆ เจอเหตุการณ์อะไรที่หนักหน่วงในการเป็นแฟนกัน แล้วคิดว่าฉันไม่อยากจะรับรู้จะไปไหนกับผู้หญิงคนไหนก็เชิญแต่อย่าให้ฉันเห็นนะ เป็นเรื่อง หยุดค่ะเราต้องเปลี่ยนเราต้องกล้าที่จะเผชิญหน้ามากขึ้น ให้มันตายกันไปข้างเลยดีกว่า ยิ่งไม่กล้ายุ่งเขาก็ยิ่งได้ใจ ลุยๆ ไปเลยค่ะสาวๆ

4.ไม่อ่อนแอให้เขาเห็นผู้หญิงบางคนเมื่อจับได้ว่าแฟนตัวเองมีกิ๊ก ก็เอาแต่ร้องไห้ ข้าวปลาไม่ยอมกิน ไม่ออกไปไหนเก็บตัว การกระทำแบบนี้มันจะทำให้เรายิ่งโทรมไปอีก ดังนั้นเมื่อเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าวหันมาดูแลตัวเอง เปิดหูเปิดตาออกไปเที่ยวบ้างจะได้เจอและรู้จักชายหนุ่มคนอื่น พอเขารู้ว่าเราไม่ได้แคร์สักนิด มีแต่เขาที่ต้องกลับมาหาเราเพราะสวยออร่ากว่าเดิมยิ่งกว่าตอนที่คบกันอีก

5.เธอทำได้ฉันก็ทำได้ สาวๆ เชื่อไหมค่ะว่าผู้ชายทุกคนกลัวเสียหน้ากันทั้งนั้น ในเมื่อเราคิดว่าในเมื่อเธอเจ้าชู้ได้ฉันก็ทำได้เหมือนกัน ก็เราสวยซะอย่างนี่555 อย่าไปยอมเขานะคะ เพราะที่ผู้ชายกล้าเจ้าชู้ทั้งที่มีแฟนอยู่แล้วก็เพราะเราทำให้เขาได้ใจ ถ้าเขาเห็นว่าเราเอาจริงเล็บเสือที่อยู่ที่ตัวเขาก็กลายเป็นเล็บแมวได้ล่ะค่ะงานนี้