ตัดผมหน้าม้าแล้วหน้าเด็ก 2565 อัพเดทกันที่นี่เลย

ทรงผมหน้าม้าเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมาตลอดไม่ว่าจะปีไหน เพราะใครที่ตัดแล้วรับรองคนทักแน่ และส่วนใหญ่มันจะออกไปในทางบวกด้วยนะ โดยเฉพาะ ตัดผมหน้าม้าแล้วหน้าเด็ก คำนี้ได้ยินประจำ ได้ยินมาตลอดเลย ไม่แปลกใจที่ดาราหลายคนก็ชอบตัดผมทรงนี้เวลาที่พวกเธอคิดจะเปลี่ยนลุค และมันก็เป็นข่าวตลอด และโดนใจสาวๆ หลายคนจนหันไปตัดตามมาก็หลายคน

แต่คนที่บอกว่าหน้าตัวเองไม่เข้ากับทรงผมหน้าม้าก็มี แต่อยากจะบอกว่าเราอาจยังไม่เจอผมม้าที่เข้ากับตัวเราจริงๆก็เป็นได้ เพราะผมหน้าม้าไม่ได้มีแค่แบบเดียว เพราะมันมีทั้งการตัดหน้าม้าแบบตรงๆ ตัดหน้าม้าแบบซอยบางๆ ให้เป็นซีทรู หรือว่าผมม้าไล่ระดับ ผมม้าตรง ผมม้าโค้งรับหน้าผาก และอื่นๆ แยกย่อยไปอีกเพียบ

สำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองจะเหมาะกับทรงผมหน้าม้ามั้ย อันนี้อยากให้ลองตัดแบบ Save ไว้ก่อน ซึ่งก็คือการตัดแบบยาวหน่อย เลยลงมาถึงระดับคิ้ว ซึ่งทรงแบบนี้สามารถให้เราเซททรงเป็นแบบปัดไปด้านข้างได้ ถ้าไม่ชอบหรือว่าไม่ถูกใจจริงๆ ก็ยังเอากิ๊บติดผมติดไว้ก่อน และรอให้ผมยาว อันนี้ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ทรงผมหน้าม้าสไตล์ดาราเกาหลี ทรงผมหน้าเด็กที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ

เคยดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วสังเกตบ้างมั้ย ว่านางเอกหรือตัวละครผู้หญิงในเรื่องมักจะชอบตัดผมหน้าม้า ก็แน่ล่ะ!! ทรงผมแนวนี้สาวเกาหลีเค้าก็ฮิตกัน โดยเฉพาะถ้าอยากลดวัย เอาให้ดูหน้าเด็กสไตล์วัยรุ่นใสๆ ก็ต้องคิดถึงผมม้าก่อนเป็นอันดับแรก

ทรงผมหน้าม้าสไตล์ดาราฮอลลีวูด

อย่าคิดว่าจะมีแต่สาวเอเชียเท่านั้นที่ชอบตัดผมม้า ฝั่งฮออลีวูดก็มีดาราหลายคนที่ทำผมทรงนี้แล้วเกิด ดู Hot และน่าดึงดูดมากๆ ส่วนทรงไหนของใครจะโดนใจ เราลองไปดูกันเลยดีกว่า แต่ขอบอกว่าข้อดีของผมม้าที่เราอาจจะลืมไป นอกจากการทำให้หน้าเราดูเด็กลงแล้ว มันยังช่วยแก้ไขรูปหน้าให้เราด้วย คนที่ไม่อยากพึ่งโบท็อกลองดูนะ มันเวิร์คมากจริงๆ

ทรงผมหน้าม้าแบบซุปตาร์ไทย

ในปีที่ผ่านมา มีดาราหลายคนที่เปลี่ยนแนวมาตัดผมหน้าม้า ซึ่งมีทั้งผมหน้าม้าแบบถาวรไปเลย และผมหน้าม้าเฉพาะตอนถ่ายแบบหรือว่าถ่ายละคร มีงานให้ต้องเปลี่ยนแบบเฉพาะกิจ แต่ทุกทรงก็ถือว่าเกิดหมด อยากได้หน้าม้าสไตล์เรียบหรู ดูดี หรือว่าเซอร์ๆ ออกแนวลุยๆ ยันสวยปนเซ็กซี่ก็มี อย่าที่เคยบอกไปว่าผมหน้าม้ามีหลายแบบ และสามารถเซทเปลี่ยนทรงได้หลายแบบ บางทีเบื่อๆ อาจจะปัดขึ้นไปเลย บางทีก็แอบปัดข้าง ดูแล้วไม่เหมือนหน้าม้าทรงเดิมไปเลยก็มี ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าทรงไหนที่ถูกใจเราที่สุด