6 วิธีคบกับแฟนได้นาน รักกันทุกวัน

ผู้หญิงที่สามารถฉุดรั้ง "คนที่หล่อนชอบ" ให้มีใจอยู่กับเธอได้นานๆน่ะ สงสัยมั๊ยว่าผู้หญิงคนนั้นมีคุณสมบัติที่ เป็นเสน่ห์มัดใจเค้าได้ยังไง ผู้หญิงที่สามารถฉุดรั้ง  "คนที่หล่อนชอบ" ให้มีใจอยู่กับเธอได้นานๆน่ะ สงสัยมั๊ยว่าผู้หญิง คนนั้นมีคุณสมบัติที่เป็นเสน่ห์มัดใจเค้าได้ยังไง

1. แสดงตัวว่าเป็นคนรักการผจญภัย

เพราะวันว่าง ของพวกผู้ชายส่วนใหญ่ชอบออกไปหาความสำราญนอกบ้านนี่หว่า ดังนั้นหล่อน จึงถือคติไปไหนไปด้วย ชวนขึ้นเขาลงน้ำไปเจ็ตสกี, ไป ดำน้ำหรือไปขี่ม้าไม่เกี่ยงทั้งน้าน และถึงแม้หล่อนจะขี่ไอ้เจ็ตสกี, ดำน้ำ และขี่ม้า รวมทั้งเล่นกีฬาผาดโผนทั้งหลายนั่น น่ะไม่เป็นเอาซะเลยก็เถอะ แต่สาวเจ้า (ผู้อยาก มีแฟนจนขึ้นใจ) ก็จะฝึก, จะลองและหัดจนทำให้ได้ เป็นไงเป็นกันสิ แถมการลงทุนไปฝึกน่ะถ้าเค้าไม่คิดออกค่าใช้จ่ายด้าน ครูฝึกให้ก็ไม่เป็นไร..จ่ายเองก็ได้ฟะ นั่นแน่! อุตส่าห์ลงทุนถึงขนาดนี้ ถ้ายังคบกันไม่ยืดก็ไม่รู้จะว่าไงและ

2. ให้ความสำคัญต่อเค้าเป็นอันดับแรก

ประเภทมานั่งแหมะ อยู่กับเค้าทั้งวันได้ โดยไม่ไปไหนก็เอาวะ หรือเมื่อไหร่เค้าอยากเจอหล่อนละก็ เธอจะพยายามหาทางมาพบประสบพักตร์จน ได้สิน่า ไม่ว่าตอนนั้นกำลังเม้าท์อยู่กับเพื่อนอย่างเมามันอยู่แท้ๆ แต่ หล่อนสามารถแบ่งภาคไปหาเค้าได้ละกัน เอากะหล่อน ซึ่งการเสียสละเวลา ของหล่อนไปให้เค้าเนี่ยนะ เชื่อว่าเค้าคงปลื้มดีหรอกนะ แต่ต้องดูตาม้า ตาเรือด้วยว่าหากเมื่อไหร่เค้าไม่อยากให้หล่อนมาอยู่ใกล้ ทว่าเธออยาก เข้าใกล้เอง จงระวังเค้าจะรำคาญเอานะตัวเอ๊ง

3. หล่อนไม่เคยรบกวนเค้าเรื่องเงินๆ ทองๆ

ข้อนี้สำมะคัญสุดๆ เลยล่ะ แบบว่าแม้เค้าชวน หล่อนไปช็อปปิ้งแต่เมื่อเธอเห็นของที่ตัวเองชอบก็ไม่มีซะละที่จะคะยั้น คะยอให้เค้าซื้อให้อ่ะก็ตอนนี้ยังแค่คบกันได้ไม่เท่าไหร่นี่หว่าไว้ รอให้คบกันนานกว่านี้อีกหน่อยก่อนดิ่แล้วเดี๋ยวค่อยเรียกทุนคืนก็ยังทัน จริง ไหมฮ้า แต่คงไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่คิดหยั่งที่ว่านี้หรอกนะ เพราะสาวที่ ไม่หวังอะไรจากคนที่หล่อนคบยังมีเหลืออยู่ในโลกรับรอง แหมสาวบางคนยัง หน้าบางพอที่จะไม่ทำตัวเป็นปลิงสูบเลือดสูบเนื้อ เชื่อได้ แต่จะหา ผู้หญิงแบบนี้ง่ายรึเปล่าก็อีกเรื่อง ส่วนสาวที่ชอบใช้วิธีหารสอง ช่วย แชร์จ่ายค่าอาหารมั่ง รึไม่งั้นก็ค่าไปเที่ยวมั่งมีถมไป จึงควรให้ความ เป็นธรรมกะสาวๆ หน่อย อีกอย่างหนุ่มๆ สมัยนี้ก็ควักตังค์จ่ายค่านู่นค่า นี่ให้สาวๆ กันง่ายที่ไหนล่ะ

4. พร้อมเสมอที่จะเข้าไปประจ๋อประแจ๋กะสมาชิกใน

ครอบครัวของเค้า อู้ย เรื่อง เจ๊าะแจ๊ะจอแจชนิดเข้าหาคนในครอบครัวของเค้าน่ะเป็นเรื่องที่หล่อนถนัด นักล่ะเพราะหล่อนรู้นี่ว่าการจะชนะใจคนที่หล่อนหมายปองได้ก็ต้องฝ่า ด่านเอาชนะใจ สมาชิกในครอบครัวเค้าซะก่อน ดังนั้นถ้าหล่อนจำเป็นต้อง ไปเป็นเพื่อนน้องสาวเค้าเพื่อไปเดินช็อปปิ้งซื้อ ของด้วยกัน หรือหากพี่สาวของเค้าต้องการอะไรแล้ว หล่อนก็สามารถหาซื้อไปฝากได้ไม่มี เกี่ยงงอน หากทำได้งี้เค้าต้องทึ่งอึ้งเสียวกับความสามารถในการพยายามทำ ตัวกลมกลืนให้ เป็นหนึ่งเดียวกับครอบครัวของเค้าแหงๆ ซึ่งเค้าก็น่า จะชอบใจกับพฤติกรรมของหล่อนหยั่งงี้นะ ยิ่งทำดีกับแม่เค้าได้ก็ยิ่งเจ๋ง เต็งจ๋าว่าจะคบกันได้นานขึ้น น่านเป็นงี้ซะด้วย แต่ทางที่ดีอย่า เข้าใกล้ครอบครัวเค้ามากจนชวนอึดอัดนะยะ ยังไงๆ ก็ควรรักษาความสมดุลของ ความใกล้ชิดให้อยู่ในระดับพอเหมาะเถอะ

5. ไม่ไปอ่อยเหยื่อแบบว่า

คบกับเค้าแล้วหล่อนยังไปแสวงหาใครอื่น เป็นตัวสำรองอีก หยั่งงี้คงไปกันไม่ ยืดแฮะ ดังนั้นหล่อนจึงพยายามเลือกคบทีละคนไง ซึ่งการคบใครคบทีละคน ไม่ มีไว้เผื่อเลือกน่ะ เค้าย่อมชอบใจมากกว่า "ผู้หญิงหลายใจ" แน่นอน เคย เห็นบางคู่ อู้ย คบกันยังไงไม่รู้ แต่ละฝ่ายล้วนขอคบหลายๆ คนในเวลา เดียวกัน ซึ่งก็พอเข้าใจหรอกนะว่าผู้ที่ใช้วิธีการเหล่านี้คงคิดว่าไม่ อยากปิดโอกาส ตัวเองในการได้พบได้เจอ และได้คบกับใครหลายๆ คนมันก็ดีไปอย่าง เพราะน่าสนุกกว่าคบคนเดียวแหงๆ แต่ถ้าเผื่อคนที่ คุณคบด้วยเกิดรู้สึกประดักประเดิดขึ้นมาล่ะ น่ารู้นะว่าผลจะลงเอยยังไง แต่ รู้น่าว่าผู้หญิงที่ฉลาดจะไม่ค่อยมีพฤติกรรมคบแบบมั่วๆ ประเภทจับปลา หลายๆ มือ แถมบางทีเอาเท้ามาจับด้วยหรอกใช่มะ

6. รู้จักสงบปากสงบคำ

และรู้ว่าอะไรควรพูดหรือไม่ควรพูดขณะคบกัน ไงจ๊ะ ถ้าขืนเป็นสาว "ปากเร็ว", โกรธง่ายและเรียกร้องเยอะ บางทีก็ไม่เหมาะที่จะคบเป็นแฟนหรือ คู่รักว่ามะ หยั่งงี้เป็นเพื่อนกันก็พอ แต่อย่างว่าตอนแรกที่คบๆ กันอยู่น่ะ หล่อนอาจไม่โชว์ออฟสันดาน เอ้ย...การกระทำที่ว่านี้ให้คน ที่หล่อนอยากคบรู้ก็ได้นะ งั้นผู้หญิงแบบไหนล่ะที่ใครๆ อยากคบไว้ดูใจน่ะ โอ้ย ย่อมหนีไม่พ้นสาวที่มีบุคลิกใจเย็น ไม่ใช่เอาแต่ตำหนิติเตียน แต่เล็งเห็น "ความดี" (ที่อาจมีอยู่มากบ้างหรือน้อยบ้างก็แล้วแต่) ในตัวของคนที่หล่อนคบด้วย อ่ะดี้ เพราะหล่อนดูมีคลาสเป็นผู้ดีมีระดับและน่าชวนมา "กอด" กันน่ะสิฮ้า