ทรงผมสุดฮิตของผู้หญิง ทำด้วยตัวเองง่ายๆ แต่สวยปังแบบดาราดัง

ปัญหาโลกแตกสำหรับผู้หญิงในตอนเช้าเลยจริงๆ ว่าจะทำผมทรงไหนดีก่อนออกจากบ้าน! ปัญหาเล็กๆ ที่มันไม่ได้เล็กเลยสำหรับผู้หญิง ผมทรงนี้มันก็ดูเก๋นะ แต่ทำแล้วไม่เข้ากับชุดที่ใส่ หรือทำผมแล้วไม่มีชุดที่ไปในทางเดียวกันอะไรแบบนี้ แค่คิดก็อยากจะทุ่มโต๊ะเครื่องแป้งทิ้งแรงๆ เลยซักที ถ้ากำลังประสบกับปัญหานี้อยู่ละก็ เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอ ทรงผมสุดฮิตของผู้หญิง ที่เหล่าดาราชีก็ทำกัน 5 ทรง 5 วัน ทำไปทำงานได้ง่ายๆ สวยใสไม่เสียเวลาแถมเข้ากับทุกลุคด้วยนะเธอ

ผมเปีย

การถักเปียกำลังกลับมาอยู่ในกระแสและนิยมทำกันมากและแพร่หลาย นอกจากจะดูกระชากวัยเหมือนเด็กมัธยมแล้ว มันยังทำให้เราดูหน้าเด็กอีกด้วยนะ อีกอย่างเปียนี่มีสารพัดเปียเลย ไม่ว่าจะเปียคู่ เปียรวบ เปียข้างเดียว และอื่นๆ อีกมากมาย จะว่าไป 7 วัน 7 เปีย ก็ยังเอาอยู่นะคะคุณขา

ผมดังโงะ

ถ้าจะให้คำบรรยายทรงนี้ก็คงจะเป็น ง่าย เร็ว และสวย เพราะมันเป็นทรงที่ฮิตไม่แพ้กันสำหรับสาวๆ เรา ยิ่งสาวผมยาวคงปลื้มกันรัวๆ เพราะทรงนี้เก็บผมได้ดี ไม่มีหลุดมาบังหนังหน้า และที่สำคัญเหมาะกับอากาศสยามประเทศมากค่ะ ร้อนแบบนี้เก็บผมดีกว่า ให้รับลมรับอากาศได้มากขึ้นไม่มีร้อน

ผมดังโงะครึ่งหัว

เป็นร่างสองของทรงดังโงะ จากเต็มๆ หัวก็เหลือครึ่งหัวแทน ซึ่งทรงนี้ตอบโจทย์สำหรับสาวที่หน้าออกแนวจานดาวเทียมเป็นส่วนมาก เพราะถ้ารวมเก็บหมดจะทำให้หน้าเรากลายเป็นลูกชิ้น ดูกลมและบานมาก ถ้ายังรักสวยรักงามไม่อยากทำร้ายสภาพหน้าของตัวเองก็ลองทำผมทรงนี้ดูนะคะ เอาอยู่ทั้งผมสั้นและยาว

ผมมัดจุกสองข้าง

กระชากวัยดูเด็ก แถมยังดูมีความแบ๊ว ต้องยกให้ทรงนี้ไปเลยค่ะ มัดจุกคู่หรือ Double Buns ที่ก็ฮิตติดลมบนไม่แพ้ทรงอื่นๆ แถมทำได้หลากหลายแนวด้วยนะ ไม่ว่าจะมัดจุกไว้บนหัว หรือจะมัดต่ำลงมา ก็สวยปังและเกิดมากจริงๆ ดูเป็นสาวชิคๆ ให้ฟีลแบบ Miley Cyrus กับการ Twerk ใส่ Robin Thicke อันเป็นตำนาน

ผมมัดหางม้า

ทรงผมแบบง่ายๆ Back to basics สาวๆ ทุกคนต้องเคยผ่านทรงนี้มาแล้วทั้งนั้น เพราะมันเป็นอะไรที่ง่ายดายจริงอะไรจริง ถ้าจะให้ดูเข้าเทรนด์หน่อยก็มัดแบบหางม้าต่ำให้เหลือผมหน้าเอาไว้เล็กน้อยแบบไม่ตั้งใจชิคๆ หรือจะหวีรวบตึงแล้วมันสูงก็ดูปังเว่อร์ ให้ลุคแบบ High End เปรี้ยวเฉี่ยวชิค ไม่แพ้ทรงอื่นๆ เลยนะคะคุณขาาาา