จีบผู้ชายก่อน !! ทำอย่างไร ให้พองาม ไม่ให้ดู "แรด"

ขึ้นชื่อว่า ผู้หญิง จะให้ออกอาการ ชอบผู้ชาย จีบผู้ชาย ออกหน้าออกตาก็คงจะไม่งามเท่าไรนักหรอก (จริงมั้ย) แต่ถ้าบังเอิญไปแอบรู้สึกดีกับผู้ชายคนหนึ่งมาก ๆ จนนึกอยากลองจีบเขาดูก่อนบ้าง อะ ๆ แล้วจะต้องปฏิบัติการพิชิตหัวใจเขาอย่างไรดีถึงดูจะไม่น่าเกลียดจนเกินไป

แหม ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะพฤติกรรมการรุกสำหรับผู้หญิงในการจีบผู้ชายก่อนนั้น ในยุคสมัยนี้ถือเป็นเรื่องที่ไม่น่าตกใจเท่าไร เพียงแต่จุดประสงค์ของผู้หญิงที่รุกเข้าหาผู้ชายก่อนคืออะไร ตรงนี้เองที่น่าจะตกใจมากกว่า

คือกำลังจะบอกว่า จีบ ผู้ชายแค่ไหนจะพองามนั้น มันอยู่ที่จุดประสงค์และวิธีการค่ะ ถ้าคุณชอบผู้ชายคนหนึ่ง แล้วอยากจะคบหากับเขาอย่างจริงจัง อยากคุยกับเขา อยากทานข้าวพร้อมกับเขา อยากให้เขาคอยดูแลคุณ แต่ผู้ชายคนนั้นดันเป็นคนนิ่งเฉย ไม่ค่อยจะรับรู้อะไร การรุกเขาก่อนก็น่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็น

แต่ ก็คงไม่ต้องถึงขนาดตามเขาตลอดหรอก เอาแค่ค่อย ๆ เผยความรู้สึกของเราไปทีละนิด พอน่ารักก็โอเค ไม่ควรทำอะไรก็ตามที่จะริดลอนคุณค่าในตัวเราให้หมดไปจากสายตาของเขา อาทิ เมื่อคุณมีความคิดว่าถ้าผู้ชายที่คุณชอบกลายเป็นเจ้าของคุณแล้ว เขาจะอยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน คุณก็เลยตามรุกเขาโดยใช้ความต้องการทางเพศเป็นอาวุธ ด้วยการยั่วยวนกวนกาม จนท้ายที่สุดก็ลงเอยอย่างที่คุณต้องการ แต่ดิฉันก็เห็นมาแล้วนักต่อนัก อีหรอบแบบนี้ไปกันไม่รอดสักราย และทุกรายผู้ชายเป็นฝ่ายไปตลอด แถมด้วยประโยคคล้าย ๆ กันว่า "ผมรู้สึกว่า" คุณไม่ใช่

ดังนั้น จงจำไว้ว่า จะจีบผู้ชายก่อนไม่เป็นไร แต่ต้องวางตัวให้เป็น ให้เหมาะสม อย่าทำลายคุณค่าในตัวคุณ เพราะคุณค่าคือสิ่งที่จะทำให้ผู้ชายมั่นคงต่อคุณค่ะ