หนุ่มสาวราศีไหน กะล่อน เจ้าชู้ หาตัวจับยากที่สุด

หนุ่มสาวราศีไหน กะล่อน เจ้าชู้ หาตัวจับยากที่สุด ใครกันนะไม่ถึงกับเจ้าชู้เเต่ก็พลิ้วเเละลื่นไหลไปได้ทุกสถานการณ์ ยอมรับมาซะดีๆ เกริ่นมาเเบบนี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่ค่อยอยากจะยอมรับเเน่ๆ เลย เเต่ก็ไม่รู้สินะ...เพราะพื้นดวงชะตาของคุณบอกมาเเบบนั้น เเม่นมั้ย ไปดูกัน

หนุ่มจอมกะล่อน ได้แก่ หนุ่มราศีพิจิก!!! (16พฤศจิกายน - 15ธันวาคม)

ในที่สุดพ่อหนุ่มเเมงป่องเจ้าเสน่ห์ก็รับตำเเหน่งราชาเเห่งความกะล่อนไป ไม่ใช่ว่ากะล่อนเเล้วจะไม่ดีนะคะ คุณก็เป็นคนที่จริงใจไม่ไก่กาเหมือนกับคนอื่นเขานั้นเเหละ เเค่บางครั้งสกิลปลาไหลของคุณดันสูงไปหน่อย ทำให้สาวๆ เขาจับไม่ค่อยได้ ไล่ไม่ค่อยทันเท่านั้นเอง อุต๊ะ! อันนี้ไม่ได้ว่านะ...เเต่พื้นดวงของคุณบอกมาเเบบนี้จริงๆ ค่ะ หนุ่มพิจิกเป็นคนเจ้าเสน่ห์ มีดวงตาซุกซนแสนหวาน นิสัยกระล่อนหาตัวจับยากแต่ก็มีความจริงใจผสมอยู่ ถ้ายังไม่มีเเฟนเป็นตัวเป็นตน การจีบสาวของคุณก็มักจะมีลูกล่อลูกชน เจ้าเล่ห์ เเละซุกซนมาก เเต่เมื่อคุณเจอคนที่ใช่จริงๆ นิสัยกะล่อนของคุณมันก็จะค่อยๆ ลดลงเองค่ะ สาวๆ อย่าเพิ่งส่ายหน้าหนีหนุ่มพิจิกนะคะ ชาวราศีพิจิก ยังมีข้อดีอีกหลายอย่างนะจะบอกให้

สาวจอมกะล่อน ได้แก่ สาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

สาวราศีเมถุน ครองเเชมป์ฝ่ายหญิงเรื่องความกะล่อนไป ต้องบอกก่อนว่า สาวราศีนี้เป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา เเล้วสิ่งที่เธอพูดมันก็มักจะสมเหตุสมผลเสียด้วยสิ ใครได้ฟังก็คงเคลิ้มกันไปทุกราย เธอมีความเป็นผู้นำสูง ภายใต้ท่าทางที่ดูน่าเชื่อถือ ใครจะไปรู้ว่าสาวเมถุนคือจอมกะล่อน ปากหวานเเละเอาใจเก่ง เเถมยังเจ้าชู้อย่าบอกใครเชียว อย่าเพิ่งระเเวงไป เพราะถึงจะกะล่อนเเต่สาวเมถุนก็ไม่ได้จะไปหลอกใครเขาหรอกนะคะ สาวเมถุนก็เเค่สามารถปรับตัวให้เข้าได้กับทุกสถานการณ์ เเถมฉลาดเป็นกรดก็เท่านั้นเอง หนุ่มๆ คนไหนคิดจะมาหลอกหรือมาจีบเล่นๆ ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า เดี๋ยวคุณจะเจอตัวเเม่! อย่ามากะล่อนใส่ เพราะเธอกะล่อนกว่า จบนะ!