มาเปลี่ยนโมเม้าท์ "อาย" เป็นอารมณ์สยิวจะเสียวกว่า กับเรื่องน่าอาย แต่อย่าได้อายเวลามี SEX

อย่าเพิ่งงง อย่าเพิ่ง งงกันค่ะคุณๆข๋า..... อะไรหว่าไหนบอกว่า "เป็นเรื่องน่าอาย" แต่ไหงกลับไม่ให้อาย ได้ยังไงกัน??? .....มาว่ากันตามความจริง เรื่องผิดพลาดบนเตียงมันก็ต้องมีกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือสาวๆ แต่ถ้ามันเกิดขึ้นมาแล้วก็จงปล่อยมันไปตามลมเถอะค่ะ แล้วเอาโมเม้าท์ "อาย" ณ ตอนนั้น มาเปลี่ยนเป็นอารมณ์สยิวจะเสียวกว่า แล้วอะไรบ้างล่ะ ที่จะเป็นเรื่องน่าอายสำหรับหนุ่มๆ และสาวๆได้

อย่างแรกเจ๊ต้องขอออกตัวเลยว่ากรี๊ดดดดดดมาก เพราะ "เป็นสิ่งที่ ชะนีหน้าไหน ก็ไม่อยากเจอ!!! " กับวินาที "จิ๋มตด"....

ซึ่งผู้หญิงทุกคนต่างสามารถเกิดเสียงอย่างนี้ได้เป็นบางครั้งบางครา ย้ำว่าบางครั้งบางครา  แต่กลับมา ในเวลาที่ไม่เหมาะสมเอาเสียเลย!  เพราะมันเป็นเสียงที่เกิดขึ้นจาก จิ๋ม ที่มีแต่ลมไม่ใช่แก๊สที่มีกลิ่น! (เนื่องจากมันไม่มีแก๊สอยู่ที่จิ๋มคะ)  โดยในระหว่างมีเซ็กส์ ลมในช่องคลอดจะเกิดแรงอัดจากการชักเข้า ชักออกของผู้ชาย  เมื่อมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนท่าที่ต้องดึงไอ้จู๋ออกมา และดันเข้าไป  แรงอัดก็จะดันออกมาจนกลายเป็นเสียงเหมือนตดนั่นเอง   ....ถึงแม้มันจะไม่มีกลิ่น แต่มันก็เป็นเสียงที่ "น่าอายมากกกกกก"   โดยวิธีดีที่สุดในการรับมือก็คือ อย่าได้ไปสนใจค่ะ แกล้งๆทำเป็นได้ฟิวส์กับเซ็กส์ที่เร้าร้อนครั้งนี้ไป (ทั้งๆที่แอบอาย...เจ๊รู้ เจ๊เคยผ่านมา)

ร้องครางเสียงดังเกิ๊นนนน หรือแม้กระทั่งเสียงเตียงดังอี๊ดอ๊าด ตามจังหวะกระทุ้งเอว

ไอ้เสียงร้องนี่อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย  เดี๋ยวนี้ผู้ชายครางฮือดังกว่าชะนีมีเยอะไป!!!  แต่คำถามก็คือว่าดังแค่ไหนถึงจะเรียกว่าดังเกินไป???  เพราะมันไม่มีคำตอบที่ตายตัว  มันขึ้นอยู่กับว่า  อยู่ที่ไหน อยู่กับใคร แล้วคุณจะแคร์หรือไม่ ว่าคนอื่นจะคิดยังไง กับการตะโกนว่า "อาวววแรงๆ เลยที่รัก แรงกว่านั้นอีก" หรือจะ "ซี๊ดส์ อ้าส์ ซี๊ดส์อ้าส์ ชนิดแซ่บลืมโลก" ส่วนไอ้เรื่องเตียงที่มันดังตามจังหวะบั้นเด้านี่ ลองให้คุณผู้ชายเพลาๆจังหวะลงมาบ้าง ค่อยมาซอยจัดหนักตอนใกล้ๆถึงจุดหมาย  ไม่งั้นก็เปิดทีวี หรือ เปิดเพลงดังๆกลบซะ

รู้สึกอยากฉี่เวลามี SEX

อันนี้สำหรับผู้หญิงล้วนๆ  ก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไรกำลังได้ที่อยู่แท้ๆ ทำไมมาดันปวดฉี่ซะนี่ โดยสาเหตุอาจเกิดจากท่าบางท่า ทำให้มีแรงกดที่กระเพาะปัสสาวะมากกว่าปกติ จนทำให้สาวๆรู้สึกเหมือนอยากฉี่ทั้งๆที่ไม่ได้ปวด อีกอย่างหนึ่งก็คือ ชะนีกำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขทำให้เกิดความรู้สึกแบบนั้นขึ้น (กำลังจะขึ้นสวรรค์นั่นเอง)  และหากมีน้ำใส ๆ ไหลออกมานั่นก็ไม่ใช่ปัสสาวะ แต่เป็นน้ำที่ไหลออกมาจากต่อมสกีน (Skene's glands)  ซึ่งเป็นต่อมที่อยู่ข้างท่อปัสสาวะ  แต่ถ้ามันปวดฉี่จริงๆ ชนิดปวดจนทนไม่ไหว ก็บอกผู้ชายของเธอแล้วลุกขึ้นไปจัดการซะ ก็ไม่เห็นมีอะไรน่าอาย แต่ถ้าจะให้ดีเพื่อเป็นการสมนาคุณแก่ท่านผู้ชายที่นอน....โด่วอยู่ตรงหน้า  เธอก็เป็นฝ่ายไปนั่งขย่มตอเขาแทนสิ๊