อยากหาแฟนใหม่!! เชิญที่นี่! สถานที่ 6 แห่ง แหล่งหาแฟนใหม่

มีหลายๆ คน ถามเข้ามาว่า จะไปหาคนโสด ที่อยากหาแฟนใหม่ ได้ที่ไหน แน่นอนว่า ไม่ได้หมายถึง แฟนชั่วคราว ที่ต้องการจะมีเซ็กส์เพียงเท่านั้น แล้วก็ไม่ได้อยากเจอกับ คนที่แต่งงานแล้วด้วย ก็แค่อยากเจอกับ คนๆ หนึ่ง ที่ต้องการจะคบกัน แบบจริงจังๆ และนี่ก็คือ สถานที่ ที่อาจทำให้คุณ พบกับคนที่ กำลังมองหาแฟนใหม่ หรือว่าคนที่ใช่ อยู่เหมือนกัน

1.นอกบ้านของคุณ

ไม่ได้พูดเล่นนะคะ แต่ถ้าอยากจะเจอใคร นอกจากคนในบ้าน หรือว่าคนที่ทำงาน เราก็จะต้องหากิจกรรมใหม่ๆทำ เพื่อที่จะได้พบปะคนอื่นๆบ้าง เช่น งานเพื่อสังคม หรือเข้าร่วมกับกลุ่มอะไรซักอย่าง อย่าลืมว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด คือต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตจำเจของตัวเองก่อน

2.บ้านเพื่อนสนิท

มีหลายคนที่พบรัก และได้แต่งงานกับคู่ชีวิต เพราะเพื่อเป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน และแน่นอนว่าคุณยังสามารถรู้จักอุปนิสัยส่วนตัวของเขา จากเพื่อนของคุณด้วย เขาเป็นคนยังไง เจ้าชู้รึเปล่า หรือแม้กระทั่ง เขาแต่งงานแล้วรึยัง เพื่อนสนิทของคุณจะต้องตอบคุณได้อย่างรวดเร็ว จริงมั้ยล่ะคะ

3.งานแข่งขันกีฬา

สาวๆ คะ ถ้าคุณอยากจะเจอชายหนุ่ม คุณก็ต้องไปในที่ๆ พวกเขาชอบไปกัน อย่างพวกงานแข่งขันกีฬา การประชุมหรืออะไรทำนองนี้ นั่นล่ะ

4.ไปงานที่เกี่ยวกับการหาคู่

ไม่ว่าจะเป็นงานจับคู่ หรืออะไรแล้วแล้วแต่ มันอาจจะฟังดูน่าอายไปซักหน่อย แต่ก็มีหลายคน ที่ได้พบรัก และแต่งงานในงานแบบนี้ และภายในงาน คุณก็จะได้พบกับคนที่มีทัศนคติเดียวกัน คนที่ต้องการคบใครอย่างจริงจังเหมือนตัวเองนั่นล่ะ

5.ออนไลน์

ใครๆ ก็ทำทั้งนั้น ไม่เห็นจะต้องกลัวอะไร การคบกับใครผ่านทางอินเตอร์เนท เป็นเรื่องที่ไม่แปลกอีกต่อไป แต่ถึงอย่างนั้น ถ้าคุณต้องการที่จะคบต่อแบบจริงจัง ก็ควรออกมาพบกันให้เร็วที่สุด เพราะการคุยกันผ่านหน้าคอมพิวเตอร์นั้น ส่วนใหญ่มักจะมีข้อมูล ที่ถูกปั้นแต่งขึ้นให้ดูดี จนบางครั้งก็เกินจริงจนคาดไม่ถึงทีเดียว

6.ห้องสมุด คลับ ปั๊มน้ำมัน ?..

ก็คือ สถานที่ธรรมดาทั่วๆ ไป นั่นล่ะค่ะ บางทีมันอาจจะเป็นแค่ พรหมลิขิต ขอแค่คุณอยู่ให้ถูกที่ถูกเวลา แต่คำถามก็คือ ถ้าคุณพบคนๆ นั้นจริงๆ คุณมีความพร้อม มากแค่ไหน? เพราะเมื่อเวลานั้นมาถึง มันไม่ใช่แค่ การเอ่ยคำทักทาย หรือว่ายิ้มให้ เท่านั้นนะคะ เตรียมตัวให้พร้อมเสมอ จะได้ไม่พลาดไงจ๊ะ