คาถาความรัก มีไว้สมหวังแน่!

คาถาขอโทษ หายโกรธทันตาเห็น

ความรัก บางครั้งอาจจะมีการทะเลาะกันบ้างก็ไม่เป็นไรหรอก แต่ว่าในการทะเลาะทุกครั้งก็ต้องมีฝ่ายนึงที่ต้องขอโทษ แล้วถ้าเธอลองทบทวนแล้วพบว่า ตัวเองผิดมากกว่าล่ะ ก็ควรขอโทษเค้าซะดีๆ เมื่อเธอพบเค้าก็ให้เธอกำมือทั้ง 2 ข้าง แต่ให้นิ้วโป้งเข้าไปอยู่ในฝ่ามือนะ จากนั้นเริ่มต้นพูดขอโทษเค้า การกำนิ้วหัวแม่มือไว้ในฝ่ามือนนี้เป็นการทำให้ความโกรธของเขาหายไป และพลังแห่งการคืนดีก็จะกลับมาครอบคลุมแทนค่ะ

คาถาทำให้ใครคนนั้นฝันถึง

อยากให้หวานใจคิดถึงเธอก่อนนอน หรือไม่ก็อยากให้เก็บไปฝันถึงเลยยิ่งดี อันนี้ก็ไม่ยากค่ะ แค่เธอต้องมีรูปเค้าอยู่กับตัวนะ จะใหญ่เล็กไม่เป็นไร ก่อนนอนคืนนี้ ให้เธอนำรูปเค้าใส่ซองสีชมพู เขียนชื่อ(เค้าคนนั้น)ฝันถึง(ชื่อเธอ) ลงบนมุมล่างขวาของซอง แล้วสอดซองนั้นไว้ใต้หมอน ไม่ว่าคืนนี้หรือคืนไหนๆ เค้าจะนอนฝันถึงแต่เธอคนเดียวเชียวล่ะ

คาถาบอกความในไม่ต้องเอ่ยปาก

ปิ้งหนุ่มหน้าใสคนนึงเข้าเต็มเปา! แต่จะเริ่มต้นก็อาย...ไม่มั่นใจเอาซะเลย ทำไงดี?....งั้นลองวิธีนี้ดูนะค่ะ ก่อนอื่นเลยเธอก็ต้องสืบให้รู้ก่อน ว่าเค้าคนนั้นชื่ออะไร จากนั้นก็หาจังหวะเหมาะๆที่จะเข้าไปยืนใกล้ๆเค้าได้ในระยะ 3 เมตร มองไปทางเค้านะ แล้วท่องในใจว่า "...(ชื่อของเค้า) มีใครทางนี้ชอบคุณนะ" แล้วให้เอานิ้วก้อยซ้าย แตะกับนิ้วโป้งซ้าย ทำอย่างนี้แล้วเธอจะมีพลังพิเศษ ช่วยให้เขารับรู้ความในใจของเธอได้โดยไม่ต้องเอ่ยปากเลยล่ะ

คาถาทำให้ไม่พ่ายแพ้แก่มือที่สาม!

เมื่อเริ่มมีใครบางคนเข้ามาเจ๊าะแจ๊ะกับหวานใจของเธอ ต้องป้องกันซะแล้ว!! วิธีนี้อาจดูโหดไปนิด แต่ก็ไม่ได้ทำร้ายใครนะค่ะ ทำเอามันส์ว่างั้นเถอะ!! ให้เธอใช้เท้าขวาเขียนชื่อมือที่สามคนนั้นลงบนพื้นหน้าบ้าน แล้วใช้เท้าเหยียบขยี้ลงบนชื่อนั้นนับในใจตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 13 แล้วก็เดินเข้าบ้าน ทีนี้ทุกเช้าของวันต่อๆไป ก่อนที่เธอจะออกจากบ้าน ก็ใช้เท้าเหยียบลงไปบริเวณเดิมอีก 13 ครั้ง เพียงเท่านี้ มือที่สามก็จะค่อยๆถอยออกไปทีล่ะนิด... ในที่สุดเธอก็จะไม่มีคู่แข่งแล้วล่ะ

คาถาสารภาพรักให้ได้ผล

อยากบอกอยู่หรอก แต่กลัวบอกแล้วหน้าแตกน่ะสิ ก็เลยกังวลมาถึงทุกวันนี้ เอาล่ะค่ะ...ไม่ต้องกังวลแล้ว มีวิธีที่ไม่ลำบากมาฝากกัน ในช่วงเวลาพักเที่ยง หากเธอเรียนอยู่ชั้นบน แล้วเห็นเค้าเดินอยู่ข้างล่าง ล่ะก็ ให้เธอชะโงกตัวออกไปนิดหน่อย มองไปที่เค้าแล้วท่องในใจว่า "ขอให้เค้ารับทราบความรู้สึกที่มีต่อเค้าด้วยเถิด" 3 ครั้ง จากนั้นใช้มือทั้งสองข้างตั้งฉากกัน กางพอให้ร่างของเค้าอยู่ตรงกลางพอดี จากนั้นก็ประกบมือทั้ง 2 ข้างเข้าหากัน แล้วตบมือดังๆ 1 หน ทีนี้เธอก็พร้อมที่จะบอกความในใจกับเค้าแล้วล่ะค่ะ

คาถาแทนใจใกล้เข้าไปอีกนิด

ไปทัศนาศึกษาหรือไปที่ไหนซักแห่ง แล้วเกิดงหนุ่มคนหนึ่ง! ซึ้งยังไม่ได้คุยกันสักคำ ให้เธอพยายามเดินตามเขาไปใกล้ๆ จากนั้นก็ประสานปลายนิ้วหัวแม่มือขวากับนิ้วก้อยข้างซ้ายมาแตะกัน ชี้ไปที่ตัวเค้าคนนั้น นิ้วหัวแม่มือจะแทนตัวเธอ และนิ้วก้อยจะแทนตัวเค้า...ทั้ง 2 นิ้วจะส่งพลังช่วยเพิ่มเติมความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขา อีกซักเดี๋ยวเธอกับเค้าก็จะได้ใกล้ชิด พูดคุยกัน ถือเป็นการเริ่มต้นที่สวยงามทีเดียวค่ะ...

คาถาลืมเค้าไปจากใจเสีย

อยากลืมเค้าไปจากใจเสียที เพราะนี่ก็เนิ่นนานแล้วที่ได้เลิกรากัน แต่เธอก็ยังทำใจไม่ได้ เค้ายังอยู่ในความทรงจำตลอดเวลา จะเริ่มต้นใหม่ก็เลยไม่ค่อยสนิทใจ เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำค่ะ ให้เธอใช้นิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง แตะที่ขมับแล้วหมุนเป็นวงกลม พร้อมกับอธิษฐานว่า "ขอให้ลืมเค้าให้ได้" อธิษฐานเสร็จแล้วก็ยกมือทั้ง 2 ข้างตบกับเบาๆ สูดลมหายใจลึกๆ 1 ครั้ง สมองเธอก็จะปลอดโปรง ความคิดถึงเค้าก็จะน้อยลงไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็จะไม่เหลือภาพเค้าในใจเธอเลย

พิเศษพกอะไรไปออกเดทถึงจะดี!!

รู้ไหมว่าเครื่องประดับที่ติดตัวเวลาไปไหนมาไหนกับหวานใจของเธอน่ะ มีอิทธิพลกับโชคชะตาแห่งความรักของเธอและเค้าด้วย !! เราลองมาดูกันดีกว่าว่า สำหรับเดทครั้งต่อไปเราควรใช้เครื่องประดับไหนนำโชค

โดยการหาตัวเลขแห่งโชคนะค่ะ ตามนี้เลย

1 . นับจำนวนพยางค์ชื่อและนามสกุลของเค้า เช่น เค้าชื่อ สมชาย รักเธอ = 4 พยางค์

2 . นับจำนวนพยางค์ชื่อและนามสกุลของเธอ เช่น เธอชื่อ สมหญิง ไม่มีคู่ = 5 พยางค์

3 .บวกข้อ 1 กับข้อ 2 = 4 + 5 = 9

4 . ในกรณีที่ผลลัพธ์ ของข้อ 3 ได้มากกว่า 1 หลัก  ให้นำมาบวกกันจนเหลือหลักเดียว เช่น บวกได้ 15 เอา 1 + 5 = 6

5 . เราก็จะได้ตัวเลขแห่งโชคนะค่ะ ดูได้ในตอนต่อไปเลยค่ะ

คาถาพิเศษให้เค้าเห็นเสน่ห์ในตัวเรา

อยากให้รับรู้ถึงเสน่ห์ที่เธอมีอยู่ในตัว แล้วจะได้หันมาสนใจตัวเธอบ้าง แต่เธอก็ไม่ได้สวยเลิศเลอมากมาย...ไม่ต้องห่วงค่ะ เราทุกคนมีเสน่ห์ประหลาดอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว แค่เธอเดินเข้าไปยืนอยู่ต่อหน้าเค้า พิเศษสัตว์ที่ช่วยคุ้มครองสุขภาพประจำวันเกิด เราสามารถหาตุ๊กตา ภาพ หรือรูปปั้นจำลองของสัตว์ประจำวันเกิดมาไว้ที่ห้องนอน สุขภาพของเธอก็จะสมบูรณ์แข็งแรง

เกิดวันอาทิตย์ = สิงห์โต

เกิดวันจันทร์ = เต่า

เกิดวันอังคาร = เสือ

เกิดวันพุธ = นกต่างๆ

เกิดวันพฤหัสบดี = ม้า

เกิดวันศุกร์ = กระต่าย

เกิดวันเสาร์ = หนู

คาถาด้ายแดงแห่งรัก

พลังของหมอผีอาจจะช่วยดึงคนที่เธอรักอยู่ใกล้ได้ แต่มันคงไม่มีประโยชน์ถ้าเค้าไม่ใช่คู่แท้ เพราะเธอจะได้แค่ร่างกายไม่ใช่หัวใจจ๊ะ เราจะมาหาคู่แท้กันนะค่ะ ให้เธอเอาด้ายสีแดง ยาวประมาณ 1 ฟุต มาม้วนให้เป็นก้อนเล็กๆวางไว้ที่ข้อมือซ้าย แปะทับไว้ด้วยพลาสเตอร์ เป็นเวลา 3 วันโดยไม่ต้องดึงออก จะช่วยให้คนที่ผูกพันธ์กันด้วยจิตวิญญาณจากด้ายแดงที่มองไม่เห็น ปรากฏต่อหน้าเธอเองจ๊ะ

คาถาเพิ่มเสน่ห์จากเทพวีนัส

เทพวีนัส หรืออาโฟร์ไดต์มีชื่อเสียงในเรื่องของความมีเสน่ห์แค่เห็นก็พากันหลงรัก แต่เทพวีนัสก็มีคาถาอยู่ที่เข็มขัดจ๊ะ ทุกครั้งที่คาดเข็มขัดนะค่ะ...ขอให้เธออธิษฐานว่า "วีนัสอาโฟร์ไดต์ แอฟโฟรไดตี" การเอ่ยนามของเทพองค์นั้นๆ จะส่งผลให้เทพส่งพลังมาช่วยเธอค่ะ

คาถาอาบเสน่ห์..ให้เป็นที่รักของคนรัก

คนเราอาจจะไม่จำเป็นต้องเป็นที่รักของคนทั้งโลกก็ได้ ขอแค่คนใกล้ตัวรักเป็นพอ ให้เธอเขียนชื่อของคนที่เธออยากให้รักลงไปบนสบู่ก้อน...กี่คนก็ได้ค่ะ ถูให้เกิดฟองพอประมาณแล้วฟอกให้ทั่วตัว(อาบพอเป็นพิธีค่ะ) ที่สำคัญคือ...อย่าให้ชื่อที่สลักไว้ลบเลือนได้ แล้วปล่อยไว้ให้แห้งเก็บใส่กล่องไว้ เสน่ห์ของเธอจะคงอยู่ทำให้เค้ารักเธอไปนานเม่านานค่ะ

คาถาให้สมหวัง

เป็นวิธีที่อาจจะช่วยให้สมหวังในความรักได้ถ้าตั้งใจจริงๆ นะคะ ซื้อลิปสติกสีชมพูมาใหม่เอี่ยม 1 แท่ง ใช้เข็มเย็บผ้า เข็มหมุด หรืออะไรก้ได้สลักชื่อของเขาคนนั้น และตัวอีกษร LOVE ไว้บนลิปสติกแท่งใหม่ของเธอ ห้ามคนอื่นใช้ลิปสติกแท่งนี้เด็ดขาดนะ!!! คุณต้องใช้เองและใช้ให้หมดด้วยนะค่ะ แต่อย่าพยายามตั้งใจใช้ให้หมดจนเกินไป เช่น ทาปากหนาเป็นพิเศษ หรือเอาไปขีดเขียนเล่นนะ วิธีนี้จะมีผลก็ต่อเมื่อเธอทำด้วยความเชื่อที่ดีและจริงจังนะคะ ถ้าทำอย่างครึ่งๆกลางๆ ขำๆ ล่ะก็ จะไม่สำเร็จเด๊ดขาดเลยล่ะ

พิเศษเทียนผูกใจ

ในคืนแรม 15 ค่ำ ให้เธอนำเทียนมาสลักชื่อเธอ 5 เล่ม สลักชื่อของเค้า(คนที่รัก) 5 เล่ม แล้วรวมเข้าด้วยกันจากนั้นก็ปิดไฟ...ให้เธอสุ่มหยิบเทียนเป็นคู่ จะได้ทั้งหมด 5 คู่ แล้วก็เปิดไฟ ถ้าเธอจับคู่ได้ชื่อเธอกับเค้าทุกคู่ โอกาสที่เค้าจะรักเธอก็มีมาก...ตามจำนวนคู่ที่จับคู่ได้จ๊ะ แต่...สำหรับคนที่ได้คู่เดียว ให้ผูกเทียนคู่นั้นไว้ด้วยด้ายสีแดง แล้วนำไปจุดต่อหน้าพระพุทธรูปแล้วอธิษฐาน อาจจะช่วยให้ความหวังที่ริบหรี่ของเธอพอจะเป็นไปได้ค่ะ

พิเศษสร้างเสน่ห์ง่ายๆ

การดูแลเอาใจใส่กับรูปร่างหน้าตา ถึงแม้หน้าจะไม่อินเทรนต์แต่เราก็มีเสน่ห์ได้นะ ทุกครั้งที่เธอแต้มครีมลงบนใบหน้า 5 จุด อย่าแต้มเป็นเครื่องหมาย + เพราะถ้าเอียงนิดเดียวก็จะกลายเป็นเครื่องหมายผิดทันทีนะ ให้เราส่องกระจก แล้วแต้มวนตามเข็มนาฬิกา สุดท้ายที่ปลายจมูก จากนั้นก็ทาครีมให้ทั่วหน้าตามปกติค่ะ

คาถาเอาชนะคู่แข่ง

เอาคาถาโหดๆมาฝากกัน...(ไม่โหดมากหรอก) เราจะขอยืมพลังของพระจันทร์ข้างขึ้นแล้วจะชนะชัวร์!!! ในข้างขึ้น ให้เตรียมกระดาษสีขาวแล้วเขียนชื่อศัตรูด้วยปากกาแดง ตัวใหญ่ๆ หนาๆ อ้อ...กระดาษจะใหญ่เท่าไหร่ก็ได้ ให้เราตั้งจิตคิดว่า  ชั้น เก่ง กว่า แล้วก็ฉีดกระดาษให้ขาดในทีเดียวไปเลยคะ

คาถาให้เขาเลิกกับแฟน

เป็นคาถาที่ต้องเตรียมใจไว้หน่อยนะ ให้เราเขียนชื่อเขากับแฟนลงในกระดาษ ใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นๆ แล้วกระทืบซ้ำ โดยไม่ต้องยั้ง จากนั้นก็เอามาเผาซะ (ระวังอย่าให้ไฟไหม้บ้านล่ะ)

ข้อที่เราต้องระวังและเตรียมใจก็คือ....

กรณีใช้คาถาอธิษฐานขอให้คนอื่นไม่มีความสุข ต่อให้ความปรารถนานั้นสัมฤทธิ์ผล แต่...มีความเป็นไปได้สูงว่าความทุกข์นั้น จะสะท้อนกลับมาหาตัวเอง ถ้าจะทำจริงๆก็ต้องเตรียมใจรับผลไว้ด้วยนะจ๊ะ

คาถาอยากสนิทกับคนที่ชอบ

เราจะเข้าใกล้ใจเขาในขณะที่นอนหลับ ก่อนอื่นต้องเตรียมกระดาษ A4 สีขาว สะอาดด้วยนะ ห้ามใช้กระดาษแผ่นเล็กๆเด็ดขาดนะคะ ใช้ปากกาลูกลื่นสีดำ เขียนชื่อเต็มของคนที่ชอบ 9 ครั้ง แล้วพับครึ่ง สอดไว้ใต้หมอนของเราเอง แล้วนอนทับซะ....... แค่นี้ละจ้า อธิษฐานในใจว่า .. "รับความรู้สึกของฉันที" จากนั้นก็หันหลังกลับมา ใช้มือขวาเสยผมให้หน้าผากเปิด เอานิ้วชี้กับนิ้วกลางสัมผัสกลางหน้าผากแล้วพูดว่า "สัมผัสที่ 3 " อำนาจประหลาดจะส่งผลให้เค้า เริ่มหันมาสนใจเธอมากขึ้นทีละนิดค่ะ

คาถาได้คุยกับเค้า...ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว

แอบงอีกแล้ว...เฮ้อ ! อย่างนี้ทั้งปี อยากมีโอกาสคุยกับเค้าล่ะสิ เอางี้ค่ะ..ให้เธอมองไปที่เขา แล้วใช้มือแตะริมฝีปากตัวเอง กระซิบเบาๆว่า "ขอพลังแห่งโอกาสให้ฉันได้คุยกับเขา" จากนั้นก็กำมือขวาให้แน่นๆ ประมาณ 5 วินาที แล้วค่อยๆ คลายนิ้วออกทีล่ะนิ้ว โดยเริ่มจากนิ้วก้อยก่อน จนถึงนิ้วหัวแม่มือ ทีนี้ล่ะ อีกไม่นานเธอก็จะมีโอกาสพูดคุยกับเค้า ด้วยเรื่องเอิ๊ญบังเอิญ..แต่ !! มีข้อแม้ว่าวิธีนี้จะได้ผลต่อเมื่อยืนอยู่ในระยะที่มองเห็นกันได้ถนัดนะค่ะ

คาถา ทำอย่างไรให้ได้พบเค้า

ถ้าพักนี้ไม่ได้เห็นหน้าเห็นตาหนุ่มที่เธอแอบงเลย งั้นลองทำตามวิธีนี้นะค่ะ ให้เธอนึกวาดภาพใบหน้าของเค้าเอาไว้ในใจจากนั้นยกนิ้วชี้ทั้งซ้ายและขวาขึ้น มาวางลงห่างใต้ตาประมาณ 7-10 ซม. แล้วค่อยๆ เลื่อนนิ้วเข้ามาหากัน ตามองที่ปลายนิ้วทั้งคู่ เมื่อเลื่อนมาแตะจมูก 1 ครั้ง ให้อธิษฐานว่า "โปรดมอบพลังให้ฉันได้เจอกับเค้าด้วย" ทำแบบนี้ไปจนครบ 3 ครั้ง ไม่พรุ่งนี้ก็มะรืน