"น้ำแข็ง" เพิ่มดีกรี เซ็กส์ ให้ร้อนแรง!

หลายคู่เจออากาศร้อนๆ เข้าไป พาลหมดอารมณ์ ไร้อารมณ์ทำกิจกรรมบนเตียงร่วมกัน ถ้าใครอยากหาตัวช่วยมาดับความร้อนของอากาศ แต่เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของร่างกายเรามีเคล็ดลับ "น้ำแข็ง" มาบอกกันค่ะ

ใช้น้ำแข็งลูบไล้

ลองซื้อน้ำแข็งหลอดขนาดพอดีมือมาเป็นอุปกรณ์เสริม จากนั้นเมื่อถึงเวลา เราก็ลองเอาน้ำแข็งมาลูบไล้ไปตามส่วนต่างๆของร่างกายของคู่รักเรา ลองถูให้กันด้วยความรักอย่ารุนแรงมากไปค่อยๆถูให้กันนอกจากจะช่วยคลายร้อนแล้ว วิธีนี้ยังช่วยให้อุณหภูมิในร่างกายเปลี่ยนแปลงได้ด้วยนอกจากนี้ยังมีผลช่วย กระตุ้นอารมณ์ความสุขให้เพิ่มขึ้นอีกด้วยแต่ก็ไม่ได้ถูแต่แผ่นหลังตามแบบ หนัง "จันดารา" ให้คู่รักของคุณลูบไล้ไปทั่วๆร่างกายตั้งแต่คอหัวไหล่หน้าอกลำตัวและจุด ยุทธศาสตร์ของเราโดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่จะทำให้คุณทั้งคู่เร่าร้อนขึ้นได้ทันที

ปากช่วยได้

ใครที่ชอบทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคนรักของคุณเรามีวิธีใหม่ที่จะเพิ่มความร้อนแรงใน เกมรักของคุณให้มากขึ้นลองอมน้ำแข็งไว้ในปากแต่เราขอแนะนำว่าเอาขนาดพอดีปาก หลังจากนั้นปลุกเร้าอารมณ์เขาส่งต่อความเย็นสุดซ่าบซ่าไปยังคู่ของคุณวิธี นี้จะทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกสยิวกิ้วอย่างบอกไม่ถูกกันเลย

น้ำแข็งละลายทำอย่างไร

เมื่อพูดถึงน้ำแข็งยังไงก็ต้องละลายถ้าละลายแล้วจะทำอย่างไรเรามีคำตอบมาให้ไม่ ต้องกลัวว่าจะเปียกเลอะเทอะเมื่อน้ำแข็งละลายแล้วกลายเป็นน้ำเย็นคุณลองลูบ ไล้ไปทั่งทั้งร่างกายได้เลยถือเป็นการเช็ดเนื้อเช็ดตัวทำความสะอาดไปในตัว นอกจากนี้จะบีบนวดบีบกล้ามเนื้อไปด้วยก็ได้ซึ่งเป็นการเล้าโลมได้อีกวิธีหนึ่ง