โสดแล้วรวย!! คนราศีไหนโสดแล้วรวยมาก

เป็นโสดอาจไม่เลวร้ายเสมอไป เพราะ "โสด" อาจนำมาแต่ความโชคดี ได้ให้ความหมายของคำว่า "ไม่มีแฟน" ว่า คำว่า มีแฟน มีความหมายได้หลายอย่าง เช่น มีแฟนแต่ประดุจเหมือนไม่มีแฟน หรือไม่มีแฟนจริงๆ หรือสนใจที่จะมีใครแต่พอคิดมาคิดไปไม่เอาดีกว่า เพราะจะเป็นปัญหาส่งผลต่อภาระหน้าที่และการงาน เป็นต้น..

ราศีที่จะได้ดี เพราะไร้แฟน ได้แก่ ผู้ที่เกิดใน ราศีตุลย์ ( 17ต.ค.-15พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่เขาก็เป็นคนฉลาดในการเลือกคบคน เขาจะไม่ค่อยยอมเสียเปรียบในการคบใคร แต่ก็ไม่เอาเปรียบใคร(เลือกมาก) ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่ไม่ชอบยึดติดกับใครมากนัก และถ้าเลือกได้เขามักจะเป็น ฝ่ายรับมากกว่าให้ เพราะเขาจะต้องแน่ใจเสียก่อนว่า ถ้าเกิดเขาจะให้อะไรแก่ใคร สิ่งนั้นจะต้องไม่สูญเปล่า คนที่จะมาคบกับเขาได้นั้นจะต้องเป็นคนที่พร้อมจะเป็นฝ่ายให้ได้เสมอ และเขาก็จะปฏิบัติตอบกลับอย่างดี การมีความรักของชาวราศีนี้จึงทำให้ต้องยุ่งยากใจพอสมควร

 

ในทางตรงกันข้ามชาวราศีนี้ กลับเป็นปีที่รุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ ทั้งการเรียน การสอบ และการเรียนรู้การเงินก็มีมุมที่โดดเด่น จะหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ มีแต่จะร่ำรวยและโชคดี ใครเป็นโสดก็จะเริ่มไม่สนใจเรื่องความรักแล้ว เอาเวลาไปทำมาหากิน สร้างฐานะมั่นคงร่ำรวย

 

ปรารถนาจะมีคู่คุณก็จะให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักเพียงแค่ประมาณ 10-20 เปอร์เซ็นต์ ไม่ถึงครึ่ง จะถือได้ว่ามีความสุขในความรัก หากผู้ที่เกิดราศีตุลย์จะมีความรัก จึงมักจะปวดหัว กวนใจ เครียด กดดันและอาจทำลายหน้าที่การงานมากมาย ดังนั้น ท่องในใจให้ดังๆก่อนว่า งานๆๆๆๆ เงินๆๆๆ เท่านั้น จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน