จัดอันดับ 12 ราศี ราศีไหนบ้าอนิเมะ ราศีไหนมีความเป็นโอตาคุสูง

มาทายกันดีกว่าว่าราศีไหนบ้าอนิเมะ ราศีไหน เป็นโอตาคุอนิเมะตัวจริง จะตรงกับชาวราศีกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ราศีกันย์ มีสินค้าของสะสมจากอนิเมะ มากมายก่ายกอง

ชาวราศีกันย์ผู้รักความสะอาดครองแชมป์ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะ เวลาดูละครที่คนแสดงจริงๆกลับไม่อินเท่ากับอนิเมะที่ดูน่ารัก ชวนฝัน พระเอกนางเอกในอุดมคติที่พบเจอในอนิเมะสร้างความชุ่มชื่นใจให้กับชาวราศี กันย์สุดๆ หากได้ชอบอนิเมะเรื่องไหนแล้วละก้อ ชาวราศีนี้จะไม่พลาดที่จะเสาะหาทั้งสินค้าของสะสมต่างๆให้ได้มาเก็บไว้ครอบครอง ชาวราศีกันย์จะฟินมากถึงมากที่สุดเมื่อได้อยู่ท่ามกลางของต่างๆจากอนิเมะ คาแรกเตอร์น่ารักๆโอตาคุชาวราศีกันย์ก็ไม่พลาดที่จะมีไว้ครอบครอง

อันดับ 2 ราศีมีน หลุดไปอยู่ในโลกของอนิเมะ

ชาวราศีมีน ผู้หลงใหลในโลกแห่งจินตนาการ มักจะชอบอนิเมะประเภทใช้เวทมนตร์ได้ หรือเรื่องราวความรักแบบโรแมนติกๆ เรื่องราวในวัยเรียน ก็จะชื่นชอบเป็นพิเศษ นั่งดูทั้งวันทั้งคืนไม่เบื่อ บางทีตื่นมาทำงานแบบง่วงๆ เพราะดูอนิเมะทั้งคืน อะไรจะขนาดนั้น บางทีก็อินเกินจนแยกไม่ออกว่าอันไหนโลกแห่งความเป็นจริงหรืออนิเมะ แต่ถ้าเป็นเรื่องผีน่ากลัวๆ ราศีมีนก็ส่ายหัวไม่เอาด้วยนะ

อันดับ 3 ราศีกรกฎ เย็นวันอาทิตย์ไม่พลาดที่จะตั้งตารอดูอนิเมะพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว

ชาวราศีกรกฎผู้มีอารมณ์อ่อนไหวง่าย มักจะเสียน้ำตา หัวเราะ โกรธ ไปกับอนิเมะที่ดู ผ้าเช็ดหน้าต้องมีติดตัวเสมอ ยิ่งเป็นแนวครอบครัว เพื่อน การเลี้ยงดูนั้น ตอนจบต้องแฮปปี้เอ็นดิ้งเท่านั้นด้วยนะเออ ราศีกรกฎผู้มีความเป็นแม่สูง หากในอนิเมะที่ดู เป็นเรื่องราวที่ตัวละครเด่นๆของเรื่องที่ล้มลุกคลุกคลานค่อยๆเติบโต แข็งแกร่ง เธอก็จะชื่นชมเป็นกำลังใจให้ ส่วนคืนวันอาทิตย์เย็น ครอบครัวของชาวกรกฎ ก็จะนั่งดูอนิเมะที่แพลนไว้ ทุกๆวันอาทิตย์จะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญเลยทีเดียว

อันดับ 4 ราศีพิจิก

ถึงแม้จะมีเรื่องราวให้ชาวราศีนี้กลัดกลุ้มเพียงใด การที่เค้าได้นั่งดูอนิเมะคนเดียว ก็ทำให้ช่วงเวลานั้นทำให้เค้ามีความสุขสุดๆ

อันดับ 5 ราศีพฤษภ

ชอบอนิเมะที่เน้นเรื่องความอดทนไม่ย่อท้อต่อความลำบาก และประเภททำอาหารก็ชอบดู แถมยังชอบเช็คคนพากย์เสียงและเพลงประกอบอนิเมะของแต่ละผลงานด้วย

อันดับ 6 ราศีกุมภ์

ชอบอนิเมะที่เกี่ยวกับโลกอนาคต อวกาศ หรือแนวมีสาระใช้ความรู้เน้นๆ ประเภทนิยายก็ดูความละเอียด

อันดับ 7 ราศีมังกร

มักจะอัดอนิเมะประเภทประวัติศาสตร์เพื่อนั่งดูอย่างละเอียดและเรียนรู้สิ่งที่มีประโยชน์จากวีรบุรุษจากประวัติศาสตร์

อันดับ 8 ราศีเมถุน

ผู้ชอบการอ่านการ์ตูน หากชอบการ์ตูนไหนเป็นพิเศษก็จะสนใจอนิเมะที่ทำมาจากการ์ตูน แต่ก็จะไม่ทนที่จะนั่งดูอนิเมะนานๆนะ ชาวราศีนี้ขี้เมื่อย

อันดับ 9 ราศีตุลย์

ชอบอนิเมะแนวแฟชั่น เจ้าหญิงเจ้าชาย บางทีชาวราศีนี้ก็มักจะฝันเป็นเรื่องเป็นราวไปว่าจะได้เจอเจ้าชายหล่อรวย มหาเศรษฐี ได้เข้าไปใช้ชีวิตสุดแสนหรูในบ้านหลังโต ตื่นค่ะชาวราศีตุลย์

อันดับ 10 ราศีเมษ

ผู้ไม่ชอบเรื่องที่แต่งขึ้นมา ไม่ชอบอะไรที่ชวนฝัน หวานแหว๋ว แต่ชาวราศีนี้จะชอบแนวสงครามที่สร้างมาจากเรื่องจริง

อันดับ 11 ราศีสิงห์

ถึงแม้ชาวราศีสิงห์จะคิดว่าพระเอกในอนิเมะหล่อก็เถอะ เค้าก็ยังคิดว่าในชีวิตจริงตัวเค้าเองแหละที่เป็นพระเอกหรือเป็นตัวละคร สำคัญสุดๆในชีวิตของตัวเอง ไม่ค่อยสนใจชีวิตชาวบ้านเค้าสักเท่าไร

อันดับ 12 ราศีธนู

ผู้มีความชอบที่หลากหลาย งานอดิเรกที่ชอบก็มีมากมาย อย่างอนิเมะก็ดูนะ อาทิตย์ละครั้งก็พอใจเค้าละ ชาวราศีธนูผู้ชอบทำกิจกรรม จะไม่ชอบนั่งดูอนิเมะ

คำทำนายนี้ตรงกับพฤติกรรมใครบ้างเอ่ย ใครกันน่อโอตาคุตัวจริง เผยตัวหน่อยนะ 555