8 ครีมลดเซลลูไลท์ 2022 ลดได้จริง เห็นผลรวดเร็ว

ถึงลึกๆเราจะไม่ค่อยแน่ใจว่าบรรดาครีมลดเซลลูไลท์ที่มีมาขายกัน จะเวิร์คจริงมั้ย แต่สังเกตดูหมอนวดมือฉมังหลายๆ คนคอนเฟิร์มมากว่า เวิร์คค่ะถ้าได้มือนวดดีๆ ซึ่งแปลว่าคงไม่ใช่มือเราแล้วล่ะ หรือถอยครีมเซลลูไลท์ แล้วพกไปให้หมอนวดแถวบ้านนวดดี ถูกแล้วค่ะ เป็นทางเลือกที่เพอร์เฟ็คท์ที่สุด มาส่องไปด้วยกันว่าตัวไหนเริ่ด เพราะคุ้มนะ เราเคยมาแล้วให้หมอนวดมือตบไขมันนวดของคลาแรงส์นี่ล่ะ ภายใน 3 ครั้งที่นวด ขากระชับจริงๆ แน่นอนมากๆ

1. Clarins Body Lift Cellulite Control ราคาประมาณ 2,442 บาท

ยอมรับว่าขวดนนึงใช้ได้ไม่กี่ครั้ง จะคุ้มมั้ย แต่เชื่อเถอะ เพราะนี่คือครีมเซลลูไลท์เทพ ที่สาวทั่วโลกต้องตบซื้อกัน ตัวนี้นอกจากช่วยสลายเซลลูไลท์แล้ว ยังช่วยยับยั้นการเกิดเซลลูไลท์ขึ้นใหม่ด้อีก มีสารสกัดจากคาเฟอีน, Scabious, Geranium, Caugzhu คือตัวนี้เด็ดตรงจะไปช่วยเซลลูไลท์ที่หายยากๆ ลองด่วนๆๆๆๆ ค่ะ เห็นผลแน่นอน

2. Biotherm Celluli Eraser ราคาประมาณ 1,980 บาท

ตัวนี้ก็ดังเลย ได้ผลเร็วเลยนะ เป็นเจลสูตรใหม่ของไบโอเธิร์ม เจ้าของผลิตภัณฑ์บอกว่าใช้แล้วจะเห็นผลใน 14 วัน!! และผิวจะกระชับได้นานถึงหนึ่งเดือนที่แบบเซลลูไม่กลับมา เจลของไบโอเธิร์มอันนี้มีสารเด็ดอย่าง เพียว คาเฟอีน และคอราลีลีนด้วย ทาแล้วจะรู้สึกว่าเนื้อเจลแห้งเร็ว เย็นๆ นวดแล้วสบายตัวเชียว

3. Sisley Cellulinov Cellulite Cream ราคาประมาณ 8,567 บาท

เห็นราคาแล้วผงะเล็กๆ แต่ได้ขึ้นชื่อว่าซิซเล่ย์ ต้องมีอะไรเลิสเลอแน่นอน ตัวนี้มีสารสกัด Longan Seed, Indian Lotus และ Red Algae เรดอัลจีนี่ล่ะล้ำมาก ช่วยเรื่องเซลลูไลท์โดยตรงเลย ใช้เป็นประจำแทบทุกคนที่ใช้บอกว่า ผิวกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวเนียนสวยตึงขึ้นมาก และตัวนี้หอมละมุนสุดๆ ด้วย

4. Boots No.7 Smooth & Improve Cellulite Treatment ราคาประมาณ 700 บาท

อันนี้ราคาน่ารักหน่อย มาพร้อมนวัตกรรมลูกกลิ้งเหล็ก ที่ช่วยให้เรานวดได้สะดวกขึ้น ใช้ได้ทั้งต้นแขน หน้าท้อง และสะโพก เอาลูกกลิ้งนี่มาแช่เย็นๆ เลยนะ แล้วกลิ่น โห!!! สุดๆ อะ มีสารประกอบของน้ำ ไกลเซอรีน และ Ethylhexyl Stearate คือช่วยลดเซลลูไลท์แล้ว ยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดีด้วย

5. Aviance Concentrated Anti-Cellulite Cream ราคาประมาณ 2,200 บาท

ครีมตัวนี้ก็ดังอยู่ทีเดียว อาวียองซ์นี่ถือเป็นแบรนด์พรีเมียมแบรนดืหนึ่งเลย มีเทคโนโลยีทรีอินวัน นวดทีเดียวทั้งลด ทั้งกระชับ และผิวชุ่มชื้น มีสารสกัดไฮโซจากสาหร่ายสีน้ำตาลใต้ทะเลลึก สารสกัดจากดอกบัว และฟลาโวนอยด์ส ดีงามล่ะค่ะ

6. Trilogy Firming Body Lotion, 1,300 บาท

แบรนด์จากอังกฤษแบรนด์นี้เราเลิฟมากกก คือเป็นธรรมชาติจริงๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์แน่นอน ใช้นวดแล้วผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้นดียัง มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิคด้วย นวดไปเถอะเพลินๆ กระชับขึ้นชัวร์ๆ

7. Nivea Q10 Plus Goodbye Cellulite Gel-Cream, 600 บาท

เป็นอีกตัวที่ดังมาอย่างยาวนาน คือด้วยราคา และคุณภาพถือว่าดีมาก เนื้อเจลมีส่วนผสมคิวเท็น และแอลคาร์นีทีน ไปช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน เนื้อเจลก็เย็นๆ ทาตรงที่มีเซลลูไลท์ นวดๆๆ ให้ซึมผิว ผิวเรียนเนียนได้เหมือนกันนะ แต่อาจต้องนวดหนักๆ ไปอย่างน้อย 1 เดือน

8. Elemis Cellutox Active Body Oil, ราคาประมาณ 1,750 บาท

โอยยย ตัวนี้ชอบมาก แบรนด์นี้อยู่ในใจเราตลอด เป็นแบรนด์จากอังกฤษที่พี่เบ็คแฮมยังใช้อะ ตัวนี้เป็นน้ำมันนวดตัว ให้ผิวเรากระชับ เฟิร์ม เหมาะกับคนที่กินอาหารไม่ค่อยดี บวมน้ำ แล้วเซลลูไลท์กำลังจะมาแล้ว มีสารสกัดจากใต้ทะเลเพียบ ช่วยทั้งดีท็อกซ์ ให้ผิชุ่มชื้น กระชับ ผิวคือเปล่งปลั่งขึ้นอีกต่างหาก