5 ครีมบำรุงผิวหน้า 2022 ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน

ใบหน้าเรามีเพียงหน้าเดียว ทุกคนจึงอยากดูแลผิวหน้าให้ดูที่สุด เพราะฉะนั้นครีมบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับคุณผู้หญิงเรื่องอะไรก็ยอมได้แต่เรื่องความสวยนี่ยอมกันไม่ได้ วันนี้เราจึงรวมลิสต์ครีมระดับ Hi-End มาให้สาวๆได้ชมกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ใครๆต่างก็บอกว่าใช้ดีจนต้องบอกต่อ แม้ราคาจะสูงไปนิดแต่ก็ขอจดไว้ในลิสต์ไว้ก่อนล่ะกันเนอะ?

1. Sulwhasoo Concentrated Ginseng Renewing Cream EX

ครีมโสมเข้มข้นที่กักเก็บคุณค่าของโสมสู่การซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นใน เพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน สูตรอ่อนละมุนสำหรับผิวบอบบาง และ เหมาะสำหรับสภาพอากาศร้อน เพื่อให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวันโดยปราศจากความมันส่วนเกิน ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมสารสกัดจากรากโสมอันทรงพลังในการต่อต้านริ้วรอย

2. La Mer CREME DE LA MER

ครีมในตำนาน!! ผลิตภัณฑ์อันเป็นตำนานที่อุดมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากธรรมชาติ เนื้อครีมเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นขึ้นเป็นพิเศษ ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด ผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากสารอาหารมากมายที่มีอยู่ในน้ำสกัดเข้มข้น

3. SK-II Facial Treatment Essence

เอสเซนส์ยอดนิยมเอกลักษณ์เฉพาะของ SK-II ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆ มากที่สุด เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอสเซนส์ อุดมด้วย พิเทร่า เข้มข้นมากกว่า 90% พิเทร่า คือ ส่วนผสมมหัศจรรย์ที่มีเฉพาะใน SK-II ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว ผิวจะเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดทั้ง จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอยฟื้นบำรุง และ ดูลดเลือน ผิวเรียบเนียนยิ่งขึ้น แลดูกระชับมากขึ้น ความเปล่งประกายเพิ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใส

4. La Prairie Skin Caviar Luxe Cream Sheer

ช่วยยกกระชับผิวในรูปแบบเนื้อเชียร์  ซึบซาบเร็วขึ้นและทำงานกับผิวได้ไวขึ้น ฟื้นฟูคอลลาเจนในผิวเพื่อการช่วยยกกระชับและเสริมการปกป้องการสูญเสียในอนาคต เนื้อครีมหนานุ่มแต่บางเบาต่อสัมผัส ทาเกลี่ยได้ง่ายและซึมซับอย่างรวดเร็วลงสู่ผิว สารสกัดเข้นข้นจากคาเวียร์จะช่วยยกกระชับและมอบความรู้สึกเนียนนุ่มให้กับผิว

5. Lanc'me Advanced G'nifique Youth Activating Concentrate

ที่สุดของเซรั่ม ให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบ ช่วยฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ อันได้แก่ ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที