ทายนิสัยจาก "หมวก" ที่คุณชอบสวมเป็นประจำ

การเลือกสวมหมวกก็เหมือนการเลือกสวมเสื้อผ้าเคยได้ยินไหมคะว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องเข้ากันฉะนั้นสำหรับผู้ที่ชอบแต่งตัวไปไหนแล้วขาดไม่ได้เชียวที่ต้องสวมหมวกไปด้วยล่ะก็คงถูกใจแน่ๆกับคำทำนายต่อไปนี้เพราะการเลือกสวมหมวกสไตล์ไหนบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีทีเดียว

หมวกแก๊ปคุณมีความคิดอ่านที่ทันสมัยและยังเป็นผู้มีหัวใจเป็นเด็กอยู่เสมอ พวกที่ชอบใส่หมวกแบบนี้จะเห็นได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือไม่ก็ตามคอนเสริ์ตคะ

หมวกสานแนวพื้นเมืองผู้ที่ชอบสวมใส่หมวกประเภทนี้เป็นผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี และเธอยังมีความมั่นใจในตัวของตัวเองอย่างสูง แม้ในบางครั้งเธอจะเหมือนเป็นพี่สาวที่เข้มงวดจัดก็ตาม

หมวกถักจากนิตติ้งเป็นสาวช่างคิดดั่งไหมของนิตที่ถักทอมาเป็นหมวก ค่อนข้างติดดินและมีโลกส่วนตัวสูง ชอบอยู่คนเดียว โหยหาความอบอุ่นอยู่เสมอ

หมวกทรงกลมน่ารัก ๆ คุณเป็นสาวหวานที่มีความอ่อนไหวกับเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเป็นที่รักและเอ็นดูของผู้ใหญ่เสมอ มักจะเป็นคนพูดจาดี น่าคบหา น่าพูดจาด้วยเป็นอย่างยิ่งเป็นอย่างไรบ้างถูกใจสาวกชอบใส่หมวกทั้งหลายหรือเปล่าส่วนใครที่ไม่ชอบใส่หมวกแต่คนใกล้ตัวชอบใส่หมวกก็คงชอบใจแน่นอนคุณจะได้รู้นิสัยใจคอของเค้ากันซักทีหลังจากที่สงสัยมาเสียนาน