แชร์ภาพก่อนเข้าวงการ ฮันโซฮี คอลเลคชันรอยสักจัดเต็ม

เรื่องราวของนักแสดงสาว ฮันโซฮี ยังคงได้รับความสนใจและถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังมีผลงานการแสดงซีรีส์เรื่อง Nevertheless ที่แสดงให้เห็นเสน่ห์ของเธอผ่านบทบาทของนักศึกษาศิลปะที่ดูงดงามและมีเสน่ห์ดึงดูด

และที่ถูกพูดถึงขึ้นมาอีกครั้งคือเรื่องของ ‘รอยสัก' ของนักแสดงสาว ที่ก่อนเดบิวต์เป็นนักแสดงเธอเคยได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์จากเสน่ห์ของเธอที่ดูเท่ห์ และมีรอยสักที่เป็นเอกลักษณ์

โดยชาวเน็ตได้รวบรวมรูปของ ฮันโซฮี ก่อนเดบิวต์ที่ถูกแชร์บนสังคมออนไลน์ต่างๆ และตั้งกระทู้ชื่อ ‘คอลเลคชันรอยสักของ ฮันโซฮี ก่อนเดบิวต์' โพสต์บนเว็บบอร์ดยอดนิยม The Qoo และมีผู้สนใจเข้าชมเกือบ 5 หมื่นครั้งในช่วงวันที่ผ่านมา ก่อนที่โพสต์นี้จะถูกพูดถึงไปตามช่องทางอื่นๆ

ในโพสต์นี้ได้มีคอมเมนต์ในหลากหลายมุม เช่น

- ปกติแล้วฉันไม่ค่อยชอบรอยสักเลย แต่พอเป็น ฮันโซฮี แล้วฉันรู้สึกว่ามันเข้ากับเสน่ห์ของเธอมาก

- ตอนนี้เธอลบรอยสักไปแล้ว ฉันว่าเธอต้องเจ็บมากแน่ๆ ตอนที่ลบรอยสักพวกนี้ออกไป

- ฉันตามอินสตาแกรมของเธอมาตั้งแต่ตอนนั้น เสน่ห์ของเธอมันเท่มากจริงๆ

- ตอนมีรอยสักเธอดูทั้งเซกซี่ และเท่มากๆ ส่วนตอนนี้เธอกลายเป็นสาวหวาน เสน่ห์ของเธอมันหลากหลายจริงๆ

- ถ้าเธอไม่ลบรอยสักออก คงรู้สึกแปลกแน่ๆ ตอนถ่ายซีรีส์ย้อนยุค

ฮันโซฮี เดบิวต์ในฐานะนักแสดงด้วยการแสดงซีรีส์เรื่องแรก Reunited Worlds ทางช่อง SBS ในปี 2017 ตามมาด้วยเรื่อง Money Flower ในปีเดียวกัน ต่อมาในปี 2018 ฮันโซฮี ได้ร่วมแสดงในซีรีส์ย้อนยุค 100 Days My Prince และแสดงบทบาทสมทบในซีรี่ส์แนวทริลเลอร์ Abyss ในปี 2019 ก่อนจะกลายเป็นที่พูดถึงจากบทบาท ยอดาคยอง จากเรื่อง A World of Married Couple ในปี 2020 ที่ผ่านมา