แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ทุ่มสุดตัว เปลือยอกเข้าฉากกลางป่า

แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ทุ่มสุดตัวเพื่อเข้าถึงบทบาทของ คุณโกสุม กุลสตรีไทยโบราณผู้บูชา งูเจ้า ใน แม่เบี้ย 2015 มีประเด็นฮอตอีกแล้วสำหรับสาวสวยมากความสามารถ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ที่่ก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าว แม็กกี้ อาภา เปลือยอกจริงถ่ายโปสเตอร์โปรโมท แม่เบี้ย ล่าสุดเข้าฉากถ่ายทำในหนัง แม่เบี้ย ก็ทุ่มสุดตัวเพื่อเข้าถึงบทบาทของ คุณโกสุม กุลสตรีไทยโบราณผู้บูชา งูเจ้า ที่สิงสถิตอยู่ที่ต้นกร่างใหญ่กลางป่าหลังเรือนไทยโบราณ โดยลงทุนเปลือยอกเข้าฉากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์อันเร้นลับในป่าลึก ที่อำเภอสามชุก สุพรรณบุรี

หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับ เผยว่า "ผมรู้สึกนับถือและชื่นชมสปิริตนักแสดงของแม็กกี้ในการทำงานฉากนี้มาก ขอยกย่องว่าแม็กกี้มีวิญญาณศิลปิน ที่ทุ่มเทชีวิตให้กับศิลปะการแสดงอย่างแท้จริง ฉากนี้เป็นฉากสำคัญที่สุดในเรื่อง โดยเล่าย้อนไปเมื่อ 30 ปีที่ผ่านมา เป็นฉากที่ คุณโกสุม (แม็กกี้ อาภา) กำลังทำพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์กลางป่าเพื่อถวายตัวเป็นสาวกของ "งูเจ้า" เพื่อเป็นผู้พิทักษ์ขนบธรรมเนียมประเพณี และศีลธรรมอันดีงาม โดยมี ลุงทิม (ศักราช ฤกษ์ธำรงค์) ข้าเก่าผู้เฝ้าเรือนโบราณ มาแอบเห็นพิธีกรรมอันลึกลับนั้น เราถ่ายทำฉากนี้กลางดึกที่กลางป่า อ.สามชุก สุพรรณบุรี ซึ่งบรรยากาศวังเวงน่าขนลุกสมกับท้องเรื่อง และมีการจำกัดทีมงานถ่ายทำให้น้อยที่สุดเพื่อไม่ให้แม็กกี้มีความกังวลขณะถ่ายทำ และผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเราได้ฉากที่งดงามประณีตลึกลับน่าสะพรึงกลัวสมความคาดหวัง"

รอชมฉากสำคัญสุดยอดนี้ได้ในภาพยนตร์วิจิตรกามา "แม่เบี้ย" ของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล พร้อมฉาย 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์