ชาวเน็ตเผยหลักฐาน พิสูจน์ให้เห็นว่า จีมิน วง BTS และซึลกิ วง Red Velvet เป็นคู่รักกัน!!

เป็น อีกครั้งที่จีมิน (Jimin) วง BTS และซึลกิ (Seulgi) วง Red Velvet มีข่าวลือเรื่องของการออกเดทกัน พร้อมกับ "หลักฐาน" ที่มีออกมามากขึ้นจากชาวเน็ต เมื่อเดือนที่แล้ว ชาวเน็ตได้จุดประเด็นร้อนด้วยการอ้างว่า สองไอดอลนั้นมีสัญญาณบ่งบอกว่ากำลังออกเดทกันที่งานประกาศรางวัลหนึ่ง ข่าวลือการออกเดทได้กลับมาเป็นกระแสกันอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับหลักฐานที่มีให้เห็นกันมากยิ่งขึ้น

หลักฐานอย่างแรกก็คือ 'วิ้งค์' ซึลกิได้ทำการโพสลงในอินสตาแกรมเอาไว้ว่า "คุณไม่คิดว่าฉันดูดีตอนที่ทำวิ้งค์เหรอคะ?" มีการออกมาอ้างว่าจีมินได้แชร์โพสที่คล้ายๆ กันนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ พร้อมกับข้อความว่า "ผมปิดตาทั้งสองข้างของผม เพราะผมไม่สามารถที่จะทำวิ้งค์ได้ครับ"

และภาพเซลฟี่ในขณะทำวิ้งค์ที่ดูคล้ายๆ กัน

นอกจากนั้นยังมีหลักฐานอีกว่า ซึลกิและจีมินนั้นได้ทำท่าทางคล้ายๆ กัน จากภาพเป็นภาพที่นักข่าวได้ถ่ายเอาไว้ในวันเดียวกันที่งานแข่งขันกีฬา "Idol Star Athletics Championships"

นี่คืออีกหนึ่งภาพที่ดู "น่าสงสัย" ซึ่งมีท่าโพสและใช้ฟิลเตอร์ที่ดูคล้ายกัน

พวกเขายังสวมใส่เสื้อแบบเดียวกัน จากรายการงานที่ออกมาในวันเดียวกัน

ทั้งคู่เล่นฟิลเตอร์ 'Snowcam' เหมือนกัน

นอกจากนั้นพวกเขาก็ยังโพสอะไรที่คล้ายๆ กันทาง SNS ชาวเน็ตสงสัยว่าข้าวโพดนั้นคือของที่ให้กับซึลกิใช่หรือไม่?

ภาพรูปหัวใจที่น่ารักถูกโพสโดยจีมิน โดยรูปหัวใจที่หัวหมีนั้นถูกตีความว่าหมายถึงชื่อเล่นของซึลกิ

ใบหน้าที่ยิ้มแย้ม

สุดท้าย "สร้อยข้อมือคู่"

ถึงแม้ว่า "หลักฐาน" เหล่านี้อาจจะยังไม่ชัดเจนนัก แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะละเลยมันไปได้เลย ก่อนหน้านี้ได้มีหลักฐานในทำนองเดียวกันจากชาวเน็ต ที่เกี่ยวกับไค (Kai) และคริสตัล (Krystal) ออกมาให้ชมกัน ก่อนที่พวกเขาจะประกาศข่าวการเดทกันอย่างเป็นทางการมาแล้ว

แล้วคุณล่ะคิดเห็นอย่างไรกับหลักฐานการออกเดทของจีมินและซึลกิที่ถูกเปิดเผยโดยชาวเน็ตในครั้งนี้กันบ้าง?