เอาแล้วไง!! หลัง ครูสาวหน้าตาดี ถูกมือดี "ลงรูปชุดข้าราชการพร้อมคลิปสยิวคนอื่น" ล่าสุดเจ้าตัวออกมาพูดแล้วกับเรื่องนี้

เป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากมีผู้ไม่หวังดีนำภาพของคุณครูสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง ที่อยู่ในคราบชุดข้าราชการเต็มยศนำไปตัดต่อประกอบคลิปวิดีโอโป๊ แต่ถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง

จนกระทั่งล่าสุด เพจเฟสบุ๊ก "สมาคมครูหน้าตาดี แห่งประเทศไทย" ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า "เนื่องจาก มีการแชร์รูปภาพครูในชุดข้าราชการไปประกอบกับคลิปวีดิโออนาจาร เพื่อเชิญชวนหรือชี้นำที่อาจส่งผลต่อความเข้าใจผิดและความเสื่อมเสียชื่อเสียงของครู ครูในรูปดังกล่าวไม่ได้กระทำการหรือเป็นบุคคลดังคลิปวีดิโอที่มี"

ส่วนเฟสบุ๊กของคุณครูผู้เสียหาย ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "ขอขอบพระคุณทางแอดมินเพจด้วยนะคะ ที่ช่วยลงชี้แจงให้ เพจนี้เป็นเหมือนกระบอกเสียงให้ซิลได้ชี้แจงไป ... กรณีซิลเป็นกรณีตัวอย่าง ซึ่งเคยมีครูที่โดนนำรูปไปสร้างข่าวเท็จออกมาในหลายลักษณะ ในเมื่อเราโดนคนใช้สื่อเพื่อเป็นเครื่องมือในการทำลาย เราก็ต้องใช้สื่อเพื่อปกป้องตัวเรา ครอบครัว และต้นสังกัด บางคนคิดว่าในเมื่อไม่ใช่เราทำไมไม่นิ่งๆไป อยากจะบอกตรงนี้เลยว่าที่ไม่นิ่งเพราะไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดกับใคร และไม่ต้องการให้ชื่อเสียงความเลื่อมใส ความศรัทธาของวิชาชีพครู ต้องเสื่อมเสีย " หลังจากนั้นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจกันจำนวนมาก พร้อมกับสนับสนุนให้ดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำผิด

โพสต์ของคุณครูสาวผู้เสียหาย